Phong khách không chỉ là trung tâm ngôi nhà về mặt kiến trúc, phòng khách cũng là trung tâm sinh hoạt, tụ họp và quây quần của cả gia đình hoặc bạn bè. Vậy nên, không gian này không chỉ cần rộng rãi và thoải mái, mà còn phải thể hiện được phong cách sang trọng của gia chủ. Thật dễ dang khi lựa chọn ốp lát sàn gỗ Thụy Sĩ cho phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp bây giờ phát triển mạnh mẽ với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng Kronoswiss, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Kahn, sàn gỗ Robina, …. Tại thành thị Hà Nội hiện ra rất nhiều đại lý lớn nhỏ phân phối sàn gỗ công nghiệp ở Thanh Xuân , Hà Đông , Cầu Giấy , ….. tuy nhiên khách hàng nên chọn một đại lý phân phối sàn gỗ danh tiếng tốt nhất, hoạt động đâu năm về sàn gỗ

Thị trường sàn gỗ bây giờ đang tràn trề các sản phẩm có xuất sứ trung quốc có mẫu mã đẹp bắt mắt giá thành rất giẻ nhưng cốt gỗ có đảm bảo hay không thì không ai giám tự tin tuyên bố ,

Xem thêm: Sàn gỗ tại Hà Đông

Để tìm được các đại lý tại Hà Đông , Cầu Giấy hoặc những nơi khác danh tiếng tốt trên thị trường bây giờ khách hàng cần tìm hiểu tin tức thật kỹ trước khi tới các đại lý.để biết được đại lý có phải là đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng hay không quý khách cần lưu ý những điểm sau đây.

Đầu tiên khách hàng nên lên trang wedsite của nhà phân phối để xem các đơn vị đại lý có phân phối hàng của nhà phân phối.

Thứ hai các sản phẩm phải có các chứng chỉ liên hệ tới tất cả các chứng chỉ liên quan tới chất lượng cũng như chứng chỉ xuất nhập khẩu của hải quan.
Thứ ba là chế độ bảo hành khi lắp đặt của đại lý hậu bán hàng. Rất nhiều đại lý bây giờ chỉ chú trọng doanh số bán hàng mà không chú trọng chế độ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.

Xem thêm: Sàn gỗ tại Cầu Giấy

Sàn gỗ Đạt Thành với phương châm lấy chữ tín làm đầu cam kết cung cấp các sản phẩm sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp không giả mạo tốt nhất tới tay khách hàng , cam kết các chế độ bảo hành sau bán hàng uy tín chất lượng.

Công Ty TNHH MTV Đạt Thành

Hotline:0987.688.889

236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

Showroom : 236 Nguyễn Xiển_Thanh Xuân_Hà Nội