Đối với máy chiếu phim gia đình có thể đem đến cho mọi người có những trải nghiệm rạp chiếu phim như thật tại phòng khách – liệu bạn có nên dùng dòng TV màn hình lớn hay không? Hay là sử dụng một chiếc máy chiếu?

Lợi thế của máy chiếu phim gia đình:

Máy chiếu đảm bảo hay các mẫu máy chiếu giá rẻ giúp các gia đình xem truyền hình với phim truyện ngay trong phòng khách với một hình ảnh rộng từ 80- 150 inch cùng giá cạnh tranh từ 3tr -10tr. Còn cùng giá cả như vậy bạn sẽ mua được một chiếc TV trong khoảng 32 đến 42 inch.

Độ rộng trình chiếu: với việc tranh bị máy chiếu giá rẻ khoảng cách hợp lý, các gia đình nhanh chóng tận hưởng những phim ảnh yêu thích hay có thể chiêm ngưỡng cả các bức ảnh vui vẻ mà màn hình máy tính thì lại quá nhỏ. Người dùng cũng có thể trang bị máy chiếu tốt 3D cùng máy chiếu chất lượng 4K có độ nét khủng cùng những khung hình từ 70-150 inch còn rộng hơn thế nữa với các máy chiếu đảm bảo cấu hình cao.

Giá bán : Xét về toàn bộ, lựa chọn máy chiếu giá rẻ đà nẵng gồm (máy chiếu, màn chiếu, giá treo) thấp hơn TV HD rất nhiều. Có thể thấy, dòng TV từ 80 inch hay lớn hơn thường có giá hơn 80 triệu nhưng cùng chiều dài rộng màn hình tương đương với chất lượng video HD tương đương bạn sẽ nhận ra máy chiếu phim có giá chỉ cùng lắm là đến 20 triệu đồng.

Trải nghiệm chiếu phim: hầu hết khách hàng sẽ thấy rằng số đo màn chiếu to hơn và độ sáng chung nhỏ hơn so với tivi, chiếc máy chiếu sẽ đem đến một khoảnh khắc thưởng thức thích thú hơn. Cũng như ở cinema, phim cũng hoành tráng hơn.Nhược điểm của máy chiếu chất lượng:

Độ sáng môi trường: Đây là nhược điểm đầu tiên của máy chiếu giá rẻ. Với những model máy chiếu đảm bảo dưới 5 triệu người sử dụng cần hạn chế độ sáng môi trường giúp có chất lượng hình ảnh tốt hơn. Đối với những model máy có giá trên 5 triệu ai cũng có thể để đèn chiếu tại phòng chiếu, hiệu năng của máy chiếu giá rẻ sẽ bị tác động bởi môi trường.

Audio: Một số model máy chiếu tốt có dùng loa, một số không được trang bị, tuy nhiên thực tế với một màn hình lớn, các gia đình hãy sử dụng một dàn loa tại gia thì tuyệt vời hơn.

Đèn chiếu: máy chiếu giá rẻ có thêm chút tiền bảo dưỡng nếu phải thay bóng đèn chiếu, thường 2-3 năm phải thay đối với những máy chiếu chất lượng dùng bóng chiếu DLP , 5-10 năm đối với bóng chiếu LED mà thông thường những máy chiếu LED lại có giá bán rất bình dân, hiện tại những chiếc máy chiếu đảm bảo LED giá cạnh tranh chỉ tầm 3-5 triệu.

Xem thêm: http://maychieugiare.net/nen-chon-ti...inh-than-2016/