FlyTV là ứng dụng trên Box Tivi MBOX để người sử dụng trải nghiệm khoảng 200 kênh truyền hình SD, HD và radio cực chất của nhiều nước trên thế giới có chất lượng tốt cùng đường truyền nhanh, ổn định, ưu thế FlyTV là hoàn toàn không tính phí của bạn. Hơn cả chức năng FlyTV còn cho phép người dùng thưởng thức được các trận cầu ngay lập tức ở khá nhiều những giải đấu hàng đầu nổi tiếng hiện nay. Phiên bản mới nhất cho Box TV ngoài khả năng chuột còn hỗ trợ điều khiển rất chất.

Đặc biệt, mọi người còn nhanh chóng thưởng thức các chương trình hấp dẫn trên Box TV của khách hàng chẳng hạn: Truyền hình xem lại, Hoạt Hình, phim truyện, video bóng đá, TV Show,… Lịch phát sóng những kênh truyền hình, lịch thi đấu ngoại hạng… Thông tin trên FlyTV được cập nhật liên tục.

Thời điểm này tính năng FlyTV dùng mượt mà trên các model smart phone, cùng những dòng Android Box ví dụ: Cloudnetgo, Himedia, MBOX, MyGica,MXQ, Minix, Measy, …

Tính năng xem tivi miễn phí FlyTV lúc này sở hữu 2 bản: một bản sử dụng chung cho những sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android ví dụ: smartphone, máy tính bảng… với một bản dành riêng cài đặt cho Android Box.

Với phiên bản dành cho Box TV sở hữu cửa sổ sử dụng nhìn nhẹ nhàng, rất dễ để dùng với remote, bạn chỉ việc bấm số chọn kênh bằng điều khiển của Android TV Box Minix tương tự tv.Ai cũng chỉ phải chọn vào link tải để điện thoại thông minh hoặc Android TV Box của bạn tự động tải về, và người sử dụng nhấn vào tập tin cài đặt để cài đặt ngay lập tức.

Ứng dụng FlyTV để thưởng thức truyền hình trực tuyến miễn phí trên TV Box, mọi người có thể thưởng thức đến khoảng 200 kênh tivi chất lượng cao trong và ngoài nước, trong đó có khoảng 30 kênh tivi HD được tổng hợp của những nhà đài như HTV, VTC, SCTV, VTV Cab, VTV,…

Nhóm kênh truyền hình VTC
Nhóm kênh truyền hình VTV Cable
Nhóm kênh truyền hình thể thao Sports
Nhóm kênh BTV
Nhóm kênh truyền hình SCTV
Nhóm kênh truyền hình AVG LifeTV
Nhóm kênh truyền hình tổng hợp
Nhóm kênh truyền hình AVG
Nhóm kênh truyền hình HTV
Nhóm kênh VTV
Nhóm kênh truyền hình Địa Phương
Truyền hình xem lại.
Màn hình NGHE ĐÀI: nghe các chương trình radio giá trị
HOẠT HÌNH: tổng hợp các bộ phim hoạt hình hay dành cho trẻ em
Màn hình thưởng thức phim: chọn phim theo thể loại, tìm kiếm phim dễ dàng
Màn hình trực tiếp: tận hưởng thể thao, bóng đá
Tivi SHOW: tổng hợp những TV Show hot nhất hiện nay.
Video THỂ THAO: tổng hợp video thể thao, trận đấu đặc sắc của những giải đấu nổi tiếng.
TIỆN ÍCH khác: Hướng dẫn sử dụng remote, lịch thi đấu đấu bóng đá, lịch phát sóng những chương trình Tivi,…

Tải về ứng dụng: http://androidbox360.vn/ung-dung-fly...h-truyen-hinh/