Cửa nhôm kính chỉ có màu sắc của kim loại, cửa màu trắng và kính mờ đặt che chắn. Do không có mấy đặc biệt về hình dáng, cấu trúc nên vật phẩm cửa nhựa rất dễ bị làm giả, làm nhái thương hiệu. Nhiều thương buôn thay vì nhập khẩu cửa nhôm kính cao cấp, họ lại nhập khẩu các vật phẩm giá rẻ của Trung Quốc, dù cho ở Trung Quốc cũng có nhiều thương hiệu vật phẩm cửa nhôm kính cao cấp, nhưng thương lái lại lựa chọn nhập khẩu hàng giá rẻ đặt về bán lại với giá cao hơn.
Cửa nhôm kính cao cấp có chất lượng khác biệt hoàn toàn so với cửa nhôm kính chất lượng kém. Từ màu sắc, mẫu mã đến độ dày của cửa đều cao cấp hơn nhiều so với các hãng cửa bình dân khác.
Trong các xây dừng hiện nay tại các tòa nhà hay công trình xây dựng dân dụng, các chủ thầu, chủ đầu tư, nhà xây dừng có khuynh hướng thay thế cửa gỗ, cửa sắt bằng các loại cua nhom kinh cao cap. Vậy đâu là lý do cho sự lên ngôi của các mẫu cửa nhôm kính trong các xây dừng xây dựng hiện nay? Không phải dễ chơi mà cửa nhôm kính đã được thay thế như vậy, với các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại cần thực hiện có không gian rộng và tầm nhìn lớn thì cửa gỗ sẽ làm tối không gian tạo cho người nhìn cảm giác chật hẹp. Thay vào đó, giá cửa nhôm kính cao cấp vừa rẻ hơn lại vừa tạo cho công trình sự hiện đại, tính thẩm mỹ cao và làm cho không gian tòa nhà, văn phòng thêm phần rộng lớn. Với tính năng nhẹ và cao cấp nên cửa nhôm kính có thể giảm tải trọng cho các công trình, có khả năng chịu lực tốt, chịu được sự ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài.
Tính ưu việt vật phẩm cửa vách nhôm kính
– Bền với thời gian
Cua nhom kinh cao cap khắc phục được những nhược điểm như cong vênh, co ngót của môi trường thời tiết bên trong và bên ngoài mà các loại cửa thông thường không làm được. Nó còn dễ xây dừng, chất liệu chống ăn mòn kết hợp cùng kính với những hoa văn trang trí nhiều kiểu dáng.
– Tính thẩm mỹ:
Cửa vách nhôm kính thường được sử dụng những khung lớn, tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng dễ dàng hơn khi gần gũi với thiên nhiên. Vách nhôm lớn có kết cấu đặt chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài. Ngoài những những loại kính thông thường cửa nhôm còn được sử dụng nhiều loại như kính trang trí màu, kính mài mờ, kính hoa văn trang trí…
– Chịu lực tốt:
Các thanh profile được quan tâm chú ý hơn với các khoang rỗng đặt tăng độ cứng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán rất cẩn thận đặt tạo sống tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt.Với cấu tạo này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt. Hệ thống vật phẩm có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.
– Cách âm, cách nhiệt:
Được làm từ profile nhôm được kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên hệ cửa vách nhôm kính lớn có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.
– Kinh tế trong sử dụng:
Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm kính và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.
Profile nhôm đã được khắc phục bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, cửa nhôm kính hoặc vách nhôm kính lớn còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như thế hệ mà không cần thực hiện tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.
– Tải trọng nhẹ:
Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được xây dừng các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.
tham khảo thêm các sản phẩm cửa nhôm kính tại: http://nhomkinh689.vn