Khi người sử dụng sắp sửa mua sắm một máy chiếu phim mini để làm một phòng chiếu phim nho nhỏ dành cho gia đình thì người sử dụng hãy để ý đến cường độ sáng của máy chiếu tốt đầu tiên. Luôn luôn là cường độ sáng, một trong các cấu hình rõ ràng nhất mà người sử dụng có thể nhận xét ngay. Chỉ số cần đánh giá là độ sáng của máy chiếu đảm bảo thì bị ảnh hưởng vào không gian ngôi nhà bạn, chỗ người dùng sẽ xác định đặt chiếc máy chiếu ở đó. Khi khách hàng mở nhiều ánh sáng trong phòng thì cường độ sáng của máy chiếu đảm bảo sẽ phải rất quan trọng mới chiếu được trong điều kiện đó.

Cường độ sáng của máy chiếu tốt sẽ liên quan lớn nhất vào khả năng hiển thị rõ ràng của hình ảnh, ai cũng nhanh chóng nhìn thấy hình ảnh hiển thị rõ nét tới mức nào thì liên quan vào cường độ sáng. Người sử dụng cần hiểu rằng nếu cường độ sáng của máy chiếu không phù hợp với ánh sáng không gian chiếu thì video trình chiếu sẽ trông mờ đi nhiều.Về cơ bản, nhiều các phòng chiếu phim đều cho ánh sáng xuống cực tối, giống như bạn tắt hết tất cả những bóng đèn chiếu hoặc chỉ mở số lượng nhỏ đèn chiếu ánh sáng thấp. Và vì thế, độ sáng 150 ansi lumens là đủ cho yêu cầu chiếu phim gia đình, nhưng để có được hình ảnh đẹp hơn, cho phép hình ảnh đẹp hơn, các nhà sản xuất bình thường cho ra những máy chiếu chất lượng sở hữu cường độ sáng từ 500 lumens trở lên.

Những máy chiếu phim dành cho yêu cầu chính là chiếu phim HD, hát karaoke hay thưởng thức bóng đá thì độ phân giải SVGA là đủ cho chạy video HD, nhưng để xem được video chất lượng hơn thì độ phân giải thực XGA vẫn thường được những chuyên gia khuyên dùng tới các bạn. Thực tế thì với độ phân giải lớn hơn người sử dụng sẽ có được các bức hình đẹp hơn.

Độ tương phản của máy chiếu giá rẻ càng cao rõ ràng là hình chiếu sẽ càng sáng rõ hơn. Đối với một máy chiếu tốt đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim gia đình thì độ tương phản 400:1 là đủ, nhưng mà nếu bạn muốn thưởng thức video với chất lượng mạnh hơn, lời khuyên là hãy chọn một máy chiếu có độ tương phản càng cao càng tốt.

Thời gian này TECH360 với đầy đủ các máy chiếu giá rẻ đà nẵng nhưng đáp ứng hoàn toàn mục đích xem các bộ phim tại gia, hát karaoke hay tận hưởng bóng đá trên màn chiếu lớn dành cho gia đình người dùng. Hãy tới ngay TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi ngay HOTLINE 0938.94.1111 Để mua ngay một máy chiếu đảm bảo tốt nhất!