Box Android TV là sản phẩm kỹ thuật số thay đổi mẫu tivi đơn điệu thành smart tivi dành cho nhiều mục đích giải trí. Có chi phí bỏ ra ít hơn nhưng mà tính năng đem đến thì khá tốt, dễ dàng hiểu được là tiện ích hơn một chiếc tv thông minh với môi trường bây giờ. Trong bài viết là những lời khuyên trước khi chọn mua một Android TV Box:Bạn có những thiết bị âm thanh nào?

Bạn chỉ muốn xuất âm thanh ra loa của tv, ra loa ngoài hay kết nối với dàn âm thanh đa kênh 5.1, 7.1. Không phải đầy đủ các Android Box Tivi đều cho phép xử lý được toàn bộ những kết nối âm thanh. Như thế mà, hãy xem nhu cầu của người sử dụng thế nào cho tìm mua một thiết bị Android Box Tivi có đủ các kết nối âm thanh đúng mục đích của các gia đình.

Tìm hiểu các kết nối mà tivi của khách hàng được trang bị

Đầu tiên cần biết dòng tivi của người sử dụng thuộc đời nào, với những kết nối nào. Hầu hết model tv công nghệ cũ không tích hợp cổng HDMI mà chỉ có cổng AV kiểu cũ. Thông thường các dòng Smart TV Box mới nhất dạo này đã tích hợp kết nối HDMI mà không trang bị những kết nối đời cũ. Vì thế, các gia đình cần kiểm tra kỹ mà tìm được đúng dòng Smart TV Box có những kết nối đúng với tivi của người sử dụng.

Kiểm tra các chỉ số của Box TV

Nó khá cần thiết trường hợp bạn cần mua một thiết bị Android TV Box. Các chỉ số sản phẩm càng khủng thì các tác vụ xử lý sẽ càng nhanh hơn, hiệu quả, ổn định hơn,... những chỉ số bạn cần để ý là dung lượng ram, bộ nhớ trong,chipset, chip xử lý đồ họa,…

Nhu cầu chính của bạn là gì?

Một chiếc TV Box thì được bao gồm số lượng lớn các khả năng khác nhau, nhưng mà có 3 khả năng chính là xem phim HD online với xem truyền hình bóng đá và lướt web. Với một dòng Android Box Tivi, mọi người không cần phải download dữ liệu về để tận hưởng nữa mà khá nhiều những bộ phim mọi người muốn tận hưởng đều nằm sẵn trên kho phim trực tuyến khổng lồ và người sử dụng dễ dàng thưởng thức online bất cứ lúc nào. Và gần 200 kênh truyền hình trên toàn thế giới để các gia đình tận hưởng được đầy đủ những chương trình đặc sắc, Cùng với những chương trình thể thao lôi cuốn. Không chỉ thế còn khá nhiều các chức năng khác như chơi game,nghe nhạc, lướt web,… Hãy hỏi các nhân viên những điều bạn muốn có trên một dòng Tivi Box.


Cần được trang bị một đường truyền internet đủ ổn định

Để nhanh chóng chơi được hầu hết các tính năng trên Box TV, chắc chắn gia đình bạn cần sở hữu đường truyền internet. Theo như nhận xét về tốc độ mạng của Việt Nam thì để xem được chất lượng tín hiệu ổn định thì tốc độ internet tối thiểu phải từ 6Mbps, còn muốn xem dữ liệu HD được mượt mà cần tối thiểu là 8Mbps. Với những gói cước ngày càng cạnh tranh của những nhà mạng thì có một đường truyền internet mạnh mẽ không phải là điều khó thực hiện.

Mẫu Box Android TV bạn đang lựa chọn sở hữu những cổng kết nối nào?

Bình thường, trên mỗi Box Tivi sở hữu tích hợp khá nhiều những loại kết nối có dây cùng không dây như những cổng bluetooth, kết nối wifi, AV, khe cắm thẻ nhớ, HDMI, OTG,USB,… để sử dụng những thiết bị ngoại vi như bàn phím,chuột không dây, camera, chuột bay, tay cầm chơi game,…. Tuy nhiên không phải Smart TV Box nào cũng đều tích hợp, do đó, hãy xem dòng box tv bạn đang lựa chọn có các kết nối nào.

Đọc thêm http://androidbox360.vn/mot-so-luu-y...ndroid-tv-box/