Lithium một phát minh to trong khoa học cũng là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư ở người. Pin eneloop đảm bảo không sử dụng Lithium đảm bảo an toàn cho khách hàng .Từ các viên pin eneloop thứ nhất được giới thiệu đã khiến cho nổi lên một làn sóng mới từ cộng đồng. Được giới thiệu và phân phối bởi Sanyo một công ty điện tử nức danh của nhật pin eneloop dường như mang đặc trưng của sản phẩm điện tử của đất nước mặt trời mọc.
Sự ổn định cao về điện năng trong giai đoạn dùng hay lưu giữ.
thời điểm chờ cực kỳ cao sở hữu một viên pin eneloop để 5 năm không sử dụng vẫn còn lưu giữ được đến 70% hiệu suất hay 90% trường hợp thời khắc là 1 năm. Điều này giúp lúc sạc pin eneloop sau một thời gian dài để trong ngăn tủ, hộp cất đồ.... với dung tích được năng lượng cao nhất mang thể.
Tuổi thọ pin sở hữu quy trình sạc xả tới 2100 lần (Do Panasonic thử nghiệm). đặc trưng hiệu năng sử dụng chỉ bị giảm đi sau tối thiểu sau 1000 lần sạc.
Hiệu năng bị ảnh hưởng ít bởi nhiệt độ cao và có nhiệt độ đóng băng thì hiệu suất sẽ tăng. đặc trưng là dòng pin eneloop Pro hoạt động phải chăng lúc ở nhiệt độ xuống vô cùng thấp -20 độ hiệu nang
ko chỉ với những thông số ấn tượng về hiệu suất dùng những viên Pin eneloop còn đảm bảo an toàn cho người mua . Nhà chế tạo Sanyo đã đón đầu trước sự lo lắng về tác động của công nghiệp lên sức khỏe con người, sự lo lắng ảnh hưởng của những thiết bị điện tử lên con em hay người thân chính là chướng ngại ảnh hướng tới doanh thu sản phẩm. vì thế khi ra sản phẩm công ty đảm bảo trong sản phẩm không sở hữu chất lithium.
Khoa học đã chứng minh chất lithium sẽ gây ung thư ở con người giả dụ tiếp xúc 1 thời điểm dài. Gia đình mang trẻ nhỏ thường hay nghịch ngợm không biết được mối nguy hại còn chúng ta người lớn lại ko phòng hạn chế cho con cháu từ những điều tưởng chừng vô hại đó là 1 tội ác.
Ảnh hưởng sức khỏe gây ung thư, chất lithium còn bị cấm trên 1 số chuyến bay quốc tế đi các nước trên trang phmsa.dot.gov đây là 1 trang của chính Mỹ phân phối thông tin ảnh hưởng những chất độc môi trường và trả lời những câu hỏi đáp của người đọc trong phạm vi cho phép. Thử hình dung bạn đi lên máy bay mà bắt buộc bỏ lại viên pin hay bị cấm bay một nguyên nhân bạn mang thể phòng hạn chế được có đáng không ?
khi dùng pin của eneloop bạn góp phần vào bảo vệ môi trường giảm tình trạng trái đất nóng lên, sinh vật chết do chất thải. 1 việc nhỏ nhưng giúp cả tương lai của bạn và tương lại của bạn.
Pin eneloop với rất nhiều mẫu sản phẩm thích hợp có yêu cầu của quý khách như pin sử dụng sac eneloop cc16 cho máy ảnh với tốc độ sạc chưa đầy 2 giờ.đặc trưng đảm bảo không bị ảnh hường ví như pin để trong máy ảnh lâu hay bạn bỏ một thời điểm dài ko sử dụng .

cửa hàng địa chỉ : 239 cách Mạng Tháng 8, P4, Q3.