Riêng tại TECH360 có số lượng lớn mẫu máy chiếu giá rẻ rất tốt cho nhu cầu xem phim HD, tận hưởng bóng đá, cùng hát karaoke ngay tại nhà cho tất cả các gia đình. Khá nhiều mẫu máy chiếu chỉ từ 2 triệu đồng mà chất lượng hình ảnh nó mang tới cũng không hề kém cạnh các máy chiếu giá thành cao có mặt trên thị trường.



Máy chiếu giá rẻ Tyco T6 sở hữu độ sáng khá cao 1200 AL, hỗ trợ 16,7K màu sắc, cho chất lượng hình ảnh rõ rệt, sử dụng bóng chiếu LED một phần giúp Tyco T6 xuất hình ảnh chân thực, trong trẻo. Máy chiếu mini Tyco T6 đáp ứng mục đích chiếu phim tại nhà bạn với độ sáng phòng thấp, máy chiếu này cũng sử dụng được cho những quán karaoke, tổ chức night party, hình ảnh đẹp trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Nhu cầu xem phim tại nhà càng ngày càng phổ biến, vậy nên máy chiếu mini giá rẻ UC40 Plus được tung ra thị trường nhằm đáp ứng yêu cầu đó của mọi gia đình. Sản phẩm được trang bị bóng đèn led nên tuổi thọ chiếu cao từ 10000 -20000 giờ, độ phân giải XVGA, chỉ số tương phản 800:1, độ sáng 800 ansi lumen, …UC40 Plus dùng với diện tích nhỏ như :gia đình ,cá nhân trình chiếu trong các cuộc party, hát karaoke, xem bóng đá đều rất phù hợp.

Tyco T7 dành cho nhu cầu chiếu phim gia đình, chiếc máy chiếu Tyco T7 còn khá phù hợp dành cho nhu cầu trong những cuộc hội họp, giảng dạy tại những lớp học nhỏ, giải trí trong các quán karaoke, thuyết trình văn phòng,... Tyco T7 hỗ trợ đến 22 ngôn ngữ khác nhau. Chiếc máy chiếu Tyco T7 sở hữu cường độ sáng rất lớn, lên đến 3000 lumen, cũng như tỷ lệ tương phản cao 2000:1 để ra chất lượng dữ liệu rất sáng rõ. Kích cỡ hình ảnh hiển thị lên đến 200 inch. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 bao gồm bóng đèn chiếu công nghệ LED cho ra hình ảnh chân thực, hơn nữa là tuổi thọ của bóng chiếu lên tới 20.000 h chiếu.

Mua máy chiếu giá rẻ ở Đà Nẵng, bạn hãy truy cập trang web maychieugiare.net của chúng tôi, chọn mẫu máy chiếu bạn cảm thấy phù hợp, tiếp theo liên hệ đến số hotline của chúng tôi là đội ngũ tư vấn viên sẽ nhiệt tình giải đáp thắc mắc. Với giá rất rẻ, dưới 2 triệu đồng thì bất kể gia đình nào cũng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy chiếu này. Rất nhanh chóng, bạn sẽ tìm được một chiếc máy chiếu mà bạn sẽ vô cùng thích thú.