Android TV Box giá rẻ Minix Neo X7 sở hữu vỏ hộp sản phẩm không giống so với những dòng Minix ngày trước, sản phẩm nổi lên nét quyến rũ ngay khi bắt gặp. Được sử dụng khung vỏ nhựa cao cấp với màu đen bao trùm, Minix Neo X7 chắc chắn thể hiện sự tuyệt vời của mình trong những Smart TV Box giá rẻ.

Không chỉ vậy Minix Neo X7 được nâng cấp có những cổng kết nối được làm ổn định hơn, không dễ tuột như các đàn anh cũ. Đặc biệt vỏ máy được làm mỏng hơn giúp việc ghim HDMI và dây Optical không phải cắt gọn.Một số thay đổi nổi bật chính của Minix NEO X7 so với phiên bản cũ:

Vẫn giữ nguyên bộ nhớ : 16 GB
Chip quad core – chip xử lý Rockchip RK3188 (điểm số Antutu Benchmark cực cao 16479 điểm)
Hệ thống được nâng cấp lên Android 4.2.2 Jelly Bean.
Đầu đọc thẻ SD, 3 cổng USB + micro USB OTG
IR cảm biến tích hợp
WiFi N Dual Band (AP6330), Bluetooth cùng Ethernet 4 100
Bộ nhớ ram tăng lên : 2GB RAM DDR3
Jack mm S / PDIF, HDMI 1.4a, giắc 3.5 mm

TV Box Minix Neo X7 không chỉ được ưu ái bởi bề ngoài đẹp mắt, sự nâng cấp ấn tượng là X7 còn được sử dụng thêm Anten wifi gắn ngoài hai băng tần WLAN 2,4 GHz và 5 GHz hỗ trợ tính năng đảm bảo trong việc kết nối wifi không gian rộng. Hơn hết, người dùng rất đơn giản để bắt được sóng từ khoảng cách rất xa mà những model Smart TV Box khác khó có thể làm được, cùng chức năng bắt sóng wifi ổn định từ khoảng cách, Minix Neo X7 rất đơn giản để làm việc mượt mà với gần như tất cả các tiện ích chiếm nhiều băng thông như chơi game trực tuyến, HD streaming,VoIP,... không trễ.

Và công nghệ CPU lõi tứ 1,8 GHz mạnh mẽ để chất lượng xử lý video nhanh hơn, mượt hơn với sống động hơn nhiều. Tivi Box Minix Neo X7 hoạt động dựa trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean đem lại nhiều chức năng cao cấp có khả năng tốt nhất.