Để có được vẻ ngoài thu hút với mọi người, sàn nhà phải được lắp đặt bằng vật liệu cao cấp, chú ý từ những thứ lớn lao đến nhỏ nhặt nhất. Là một trong những thương hiệu sản phẩm san go cong nghiep cao cấp nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Masfloor nhập khẩu từ Malaysia đến nay đã tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Với khả năng chống chịu nước, chống mài mòn tốt, màu sắc tinh tế, sang trọng, giá cả hợp lý, sàn gỗ Masfloor chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng.

1. Đặc điểm của sàn gỗ Masfloor:

Masfloor là sàn gỗ công nghiệp Malaysia cao cấp được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và đã qua kiểm tra chất lượng sản phẩm.
– Chất lượng tốt: Sàn gỗ Masfloor đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu như độ chống xước, mài mòn cao (AC4, AC5), khả năng chịu nước tốt, không bắt lửa và bền màu với các tác động của môi trường cũng như các hóa chất.
– Tính thẩm mỹ cao: Masfloor có dòng 8mm và 12mm với các mẫu mã, màu sắc khác nhau. Màu sắc vân gỗ tinh tế, tự nhiên.
– Không độc hại: Với tiêu chuẩn độc hại E1, sàn gỗ công nghiệp Masfloor tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.
– Giá thành hợp lý: phù hợp với điều kiện, thu nhập của nhiều người nên được dùng phổ biến.
– Thi công dễ dàng: sử dụng hèm khóa V vát cạnh, giúp cho việc thi công sàn gỗ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

2. Cách nhận biết sàn gỗ Masfloor chính hãng:

Nhận biết sàn gỗ Masfloor chính hãng là dựa vào đặc điểm bề mặt ván sàn. Sàn gỗ công nghiệp Masfloor có bề mặt sần chứ không có bề mặt trơn bóng như sàn gỗ Trung Quốc.
Trên mặt sau của tấm ván sàn gỗ công nghiệp Masfloor có in dòng chữ “Made in Malaysia” in thường, còn những sàn gỗ sản xuất tại Trung Quốc có dòng chữ “The Mould Made in Malaysia”.

Sàn gỗ Đạt Thành tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng, chất lượng. Có showroom trưng bày sản phẩm sàn gỗ tại Thanh Xuân Hà Nội. Đến với Đạt Thành để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm sàn gỗ đang được dùng phổ biến nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800