Không gian nào có sự hiện diện của thiên nhiên thì đều có cảm nhận dễ chịu, thoải mái. Nên để bắt đầu một năm làm việc thuận lợi và may mắn, hãy bắt đầu trang trí nội thất văn phòng làm việc của mình bằng cầu thủy tinh và cây không khí.


Cây không khí là vật trang trí văn phòng mốt nhất của năm 2015

Cầu thủy tinh trang trí không mấy xa lạ với người rành về thiết kế văn phòng. Nhưng cầu thủy tinh trồng cây không khí thì còn khá mới. Loại hình trang trí này rất dễ áp dụng trong không gian và cũng dễ mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Cây không khí dù không được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vẫn duy trì được sự sống. Để cây trong phòng kín cũng không gây ảnh hưởng đến bầu không khí và dơ bẩn cho nhà cửa. Vây nên, chúng ta nên sử dụng cây không khí để trang trí cho văn phòng làm việc thêm đẹp mắt.

Văn phòng công ty không có nhiều không gian riêng tư, nhưng vẫn có thể vận dụng ý tưởng này vào chỗ ngồi làm việc. Đặc biệt, nếu vị trí ấy gần cửa sổ thì càng tuyệt vời hơn. Nó sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn, điểm nhấn cho không gian nội thất. Bởi ánh sáng của cầu thủy tinh và kiểu thiết kế nhẹ nhàng che đi phần dây kẽm thô ráp đã đảm bảo thẩm mỹ cho chậu hoa không khí ở trên cao.

Một vài chậu cây không khí nhỏ nhưng đem lai nhiều lợi ích về thẩm mỹ, tinh thần thì tại sao chúng ta lại không nên thử nghiệm nhỉ. Hãy bắt tay trang trí nội thất văn phòng ngay với ý tưởng này ngay nhé.