Trước những thành công của các phiên bản Android Box Tivi trước khiến chiếc Tivi bình thường thành tv thông minh như Minix NEO X5, X7, X8 thì với NEO X8-H Plus, tính năng truyền hình, trình diễn video HD đã được nâng cao đến một tầm cao mới. NEO X8-H Plus là một trong các model Box Tivi giá rẻ các chỉ số cao của thương hiệu nổi tiếng Minix. Box Tivi Minix NEO X8-H Plus ấn tượng với hiệu suất mạnh, tốc độ đọc mượt mà và truyền dẫn internet luôn tốt.

Vỏ hộp sản phẩm tinh tế, lạ mắt chính là điểm mạnh trước tiên của TV Box Minix NEO X8-H Plus. Điểm nổi bật kích cỡ nhỏ bé, cùng vị trí các kết nối phù hợp hơn nên model NEO X8-H Plus tỏ ra tốt hơn với mẫu TV LCD của khách hàng. Và thiết kế quyến rũ, đẳng cấp Minix Neo X8H-Plus chính là chiếc box tivi tốt nhất trên thị trường TV Box những năm gần đây.

Android TV Box giá rẻ Minix NEO X8-H Plus bao gồm một phần cứng vượt trội, CPU quadcore ARM Cortex-A9r4 mạnh mẽ, GPU OctoCore Mali 450, giúp hiệu năng đồ họa đáng kể và tối đa hóa chức năng của chiếc Tivi Box này, hỗ trợ chơi được cả những nhiệm vụ phức tạp. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy Tivi Box Neo X8-H Plus rất đơn giản để chơi các game sở hữu đồ họa mạnh rất tuyệt.Với sự nâng cấp RAM lên 2Gb DDR3, giúp Neo X8-H Plus rất đơn giản để chơi đa phân luồng, tăng tốc độ xử lý những tính năng. NEO X8-H Plus trang bị kết nối mạng LAN Gigabit Ethernet lên đến 1Gb với cổng kết nối wifi chuẩn 802.11AC Band Dual 2,4 và 5,8 GHz giúp tăng tốc độ mạng, truyền tải loại nhanh chóng. Cùng mẫu Box TV Android NEO X8-Plus khách hàng dễ dàng bắt sóng WIFI với khoảng cách từ rất xa, phù hợp những không gian rộng, nhiều phòng, phát sóng wifi bán kính lớn.

Box Tivi giá rẻ NEO X8-H Plus có thể chạy được đa số những tính năng phải có nhiều băng thông như VoIP, HD streaming hoặc những game trực tuyến mà không bị giật. Box Tivi NEO X8-H Plus cho phép hầu hết các dữ liệu video, không chỉ có vậy là chạy mượt các video chất lượng cao 4K, H265, Bluray, mkv… NEO X8-H Plus cho ra dữ liệu rõ nét, màu sắc tự nhiên, sáng rõ, Minix NEO 8X-H Plus đã dần thay thế các thiết bị chơi phim đời cũ như HD-Player, Apple tivi, Dune,…