Đồ gỗ nội thất đẹp tại TPHCM cho các căn hộ diện tích nhỏ là một thử thách của nhà thiết kế. Chúng tôi có một số lưu ý giúp cho căn nhà của bạn trông rộng hơn thực tế.

- Trong một phòng khách dài chật hẹp, bạn nên phá vỡ không gian bằng cách tạo ra vài khu vực tiếp khách riêng biệt với những món đồ nội thất nhỏ gọn.


- Sử dụng các kệ trang trí vừa đựng được vài món đồ sưu tập của bạn, lọ hoa hay bộ sách vừa có chức năng chia không gian khéo léo.


- Màu sắc tươi sáng, nền nã chạy suốt căn nhà nhỏ tạo tầm nhìn liền lạc. Bạn cũng có thể sử dụng màu rực rỡ để tạo sự tập trung cho không gian. Đó cũng là "chiêu" để đánh lạc hướng mắt vào những điểm thú vị thay vì không gian chật hẹp, gò bó.


- Trong không gian nhỏ, điều quan trọng là giữ cho mọi thứ càng đơn giản càng đẹp. Hãy làm mọi thứ gọn gàng và sạch sẽ - đó là điều thiết yếu. Bạn hãy “mạnh tay” xếp xó những món đồ gây cảm giác nặng nề.


- Đừng lo lắng với những bức tranh đẹp, chiếc đèn độc đáo hay một vật trang trí sáng tạo bạn sưu tập được trong những chuyến du lịch. Một vài tác phẩm nghệ thuật trên tường nhỏ gọn, phù hợp cũng là cách giữ chất riêng cho ngôi tránh cảm giác tẻ nhạt.
Nhà nhỏ nhưng không gian lạ đều do sự chọn lựa của bạn. Hãy đến với S2S-chúng tôi sẽ cùng bạn sáng tạo không gian ấy với chi phí cho đồ gỗ nội thất đẹp tại TPHCM không “đắt” như bạn nghĩ.

Hãy liên hệ Công ty Thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất S2S để được tư vấn chi tiết.

Bạn nên chọn S2S vì:
S2S được thành lập từ năm 2009, là tập hợp các kiến trúc sư kinh nghiệm. Chúng tôi có nhiều dự án về nhà ở, chung cư, showroom, văn phòng,...
S2S có xưởng gỗ nên đồ gỗ nội thất được đảm bảo làm đúng thiết kế và giá cả hợp lý.
S2S có showroom để bạn tham khảo mẫu mã và được tư vấn chi tiết.
S2S lắp đặt miễn phí và bảo hành sản phẩm (thời gian tùy từng sản phẩm).


HOÀN TIỀN 100% : 10 ngày sau lắp đặt nếu sản phẩm bị cong vênh, ẩm mốc.
Hiện đang có chương trình khuyến mãi: sale 50% phí thiết kế khi thi công nội thất
Hotline: 08 6676 4055 - 0944 565 044
Địa chỉ :27/1 Mặt tiền Tô Ký (gần cầu vượt Quang Trung)

Keyword: do go noi that dep tai TPHCM