khu vực bếp có lẽ ít được chủ nhà coi trọng trang hoàng hơn so với những lĩnh vực khác trong nhà. Thường nhật công chúng chỉ hay tiến hàng trang hoàng phòng khách , tiền sảnh hơn là gian bếp trong Nhà ở. Tuy nhiên gian bếp lại là nơi cả Nhà ở tập hợp luôn luôn khi đến giờ ăn hoặc nơi những nữ giới dành nhiều thời kì để có xác xuất chăm sóc Nhà ở mình.

Click vào Dịch vụ cây cảnh sự kiện để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)Gian bếp cũng quan trọng không kém gì những lĩnh vực khác trong nhà , thế nên hãy dãnh một tẹo thời kì để trang trí cho nơi này. Có được một không gian bếp đẹp sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vọn vẹn. Trong nhiều dụng cụ trang trí nhà thì cây xanh được xem là vật trang hoàng nội thất lý tưởng nhất. Không chỉ đẹp cây xanh còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người , chúng giúp điều hòa và Lọc bầu không khí của chúng ta. Chuye bếp vốn là nơi có nhiều vi khuẩn nhất nên việc đặt một vài chậu cây ở đây sẽ phần nào giúp bầu không khí tại gian bếp thêm trong sạch hơn. Bởi thế hãy bắt tay ngay vào việc trồng cây để trang gian bếp nào. Để có được một chậu cây đẹp thì trước tiên chúng ta phải chọn được một chậu trồng trọt phù hợp. Sau đây chúng ta xin giới thiệu đến bạn một số mẫu chậu trồng cây ăn nhập để trang trí gian bếp.
Gian bếp thông thường sẽ gồm một chuye bếp nấu và một khu vực ấn độ dương bàn ăn. Trong đó khu vực ấn độ dương bàn ăn là nơi thích hơp để đặt những chậu cây , hoa cảnh trang trí. Trước tiên bạn hãy quan sát khu vực bàn ăn trong bếp của mình. Nếu đây là khu vực có diện tích thông đạt các ngả thì bạn có xác xuất đặt một vài chậu cây lớn dưới sàn. Có thể chọn những mậu chậu có hình dạng cơ bản , bằng chất liệu đắt giá thành hợp lý như gốm , sứ tráng men. Nên chọn những mẫu chậu có dáng cao và thon thay vì chậu lùn và mập sẽ để tiến kiệm diện tích. Còn nếu lĩnh vực bàn ăn chỉ có một diện tích nhu mì thì hãy chọn một chậu cây để trang trí trên bàn thay vì đặt dưới sàn. Với bàn ăn hình tròn bạn nên chọn mẫu chậu hình vuông nhỏ , thấp và đặt tại trọng tâm mặt bàn. Còn nếu mặt bàn hình chữ nhật thì hãy chọn chậu hình tròn và đặt ở mép bàn.

Còn đối với khu vực bếp nấu bạn có thể trang trí bằng những mẫu chậu trồng cây nhỏ nhắn , đáng yêu. Bạn có khả năng chọn nhiều hình trạng chậu khác nhau mà bạn thích. Vị trí lý tưởng nhất để đặt chậu cây tại khu vực bếp nấu chính là vị trí tủ lạnh , kệ tủ chén , hay treo một vài chậu cây nhỏ trên tường.Gian bếp là khu vực nhanh bẩn nhất trong ngôi nhà nên cần được vệ sinh thường xuyên. Những chậu cây đặt tại vị trí này cũng nên được vệ sinh thường xuyên. Để việc vệ sinh chậu cây giản đơn hơn thì bạn nên chọn những mẫu chậu có chất liệu ít bám bẩn , dễ lâu chùi như chậu nhựa cao cấp sơn bóng , chậu gốm sứ tráng men. Không nên chọn chậu từ đất nung hay xi măng thường.

Một gian bếp đẹp sẽ nguồn cảm hứng cho người phụ nữ để họ nấu được những món ăn ngon , sẽ là nơi cả gia đình cảm thấy nghỉ ngơi nhất khi quây quần bên nhau. Chính vì lẽ đó hãy tiến khăn gói trí khu bếp của bạn bằng những mẫu chậu cây phù hợp. Ví như gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong quá trình chọn lựa thì hãy liên quan với chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc. Chúng tôi cung cấp những mẫu chậu trồng trọt với chất lượng và giá th