Hấp dẫn sở hữu cường độ sáng mạnh mẽ lên tới 3000 lumens với độ tương phản khủng 15000:1, những máy chiếu phim gia đình này giúp mọi người hoạt động những dữ liệu tuyệt đẹp, sắc nét ở mọi địa chỉ, bất chấp ánh sáng từ môi trường xung quanh.

Công dụng kết nối ổn định cùng nhiều tính năng đa dụng. Tính năng iProjection hỗ trợ kết nối không dây cho phát phim và tập tin từ những thiết bị thông minh. Khả năng “QR Code Reader” hỗ trợ kết nối không dây thật sự rất đơn giản để tốc độ cao bằng cách xử lý mã QR được hoạt động trên màn ảnh từ các thiết bị thông minh của người dùng.

Trong iProjection, chọn profile máy chiếu giá rẻ, sử dụng đa màn hình, khả năng phân bổ, chuyển tải âm thanh, chuyển tải tập tin phim, file bỏ hiện tượng ngắt kết nối và khả năng truyền dẫn dữ liệu mã hóa đều được cho phép.

Kết nối mạnh mẽ những dữ liệu tới bất kỳ địa chỉ nào trong phòng. Chức năng Keystone ngang nên có thể điều chỉnh màn hình một cách nhanh chóng, có thể và chính xác , bất kể trong một không gian hạn chế.

Bao gồm nút dò cùng tinh chỉnh keystone dọc tự động, sẽ không còn chán nản và mất thời gian cho chỉnh sửa thủ công dữ liệu làm gián đoạn phát của người sử dụng. Công dụng hấp dẫn này tự động dò tìm thay đổi dạng của keystone dọc cùng chỉnh sửa trực tiếp.Những khả năng truyền dẫn tiên tiến đồng nghĩa sự tiện lợi và rất đơn giản để hoạt động hình ảnh của bạn. Sở hữu toàn bộ cổng kết nối, người sử dụng rất đơn giản để lựa chọn cổng kết nối gồm HDMI, VGA và LAN. Xem công dụng kết nối tăng cường linh hoạt với cổng kết nối Wi-Fi gắn trong. Có thể chia sẻ với truyền phim cùng tập tin từ những thiết bị thông minh trang bị tiện ích “Epson iProjection” dành cho phát được nhanh chóng.

Cần thêm một PC chủ, nhanh chóng kết nối lên đến 50 điểm đầu cuối thông qua trình chiếu Multi-PC vào chỉ một máy chiếu phim Epson EB-04. Máy chủ đóng nhiệm vụ như là người trung gian, lựa chọn nội dung từ 4 PC hoặc thiết bị thông minh cho hoạt động cùng một lúc. Với công dụng người trung gian, khách hàng dễ dàng duy trì sử dụng với ngăn ảnh hưởng nội dung trình diễn trên màn chiếu.

Phát video từ 2 nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng 1 màn ảnh để phát hiệu quả hơn. Trong hội họp bằng hình ảnh, ví dụ trình chiếu của bài diễn thuyết và các hình ảnh khác sẽ được chiếu cùng với nhau.

Đọc tiếp http://maychieugiare.net/may-chieu-epson-eb-s04/