sàn gỗ công nghiệp giá rẻ siêu chịu nước
Một số ưu điểm nổi trội sau bạn nên quan tâm xem có hợp với những tính năng gia đình bạn cần hay không:
- Giá thành thích hợp, so với gạch men chỉ đắt hơn một chút nhưng tính năng dùng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng thì hơn nhiều. So với gỗ thiên nhiên thì rẻ hơn nhiều nhưng tính năng dùng, tính thẩm mỹ và vẻsang trọng không những cũng tương đương mà còn đa dạng hơn về màu sắc, mẫu mã, các loại vân và không bị biến dạng theo thời tiết.
sàn gỗ công nghiệp giá rẻ siêu chịu nước
- Lắp đặt nhanh, sạch sẽ và có thể dùng ngay sau khi lắp đặt. Màu sắc đa dạng, có nhiều kiểu vân gỗ rất thiên nhiên và cao cấp. Ít bị trầy xước, mài mòn, không bị phai màu.
- Không bị mối mọt, cong vênh, co ngót dưới tác động của thời tiết. Chịu nhiệt độ cao, hạn chế bén lửa, chống cháy đối với tàn thuốc. Chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng( đánh bóng,các mạch ghép rất khít). Tạo lên một môi trường sống có lợi hơn cho sức khoẻ.
- Điều hòa không khí tốt, mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Chống trơn, chống trượt tốt, hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về mẫu mã và màu sắc
Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng với một số nhược điểm nhỏ sau thì bạn cũng nên quan tâm xem có thể khắc phục được không:
- Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước không cao bằng Sàn gỗ thiên nhiên, mặc dù đã được phủ lớp chống nước cho cả hai mặt, nhưng nếu sàn bị ngập nước do mưa hoặc nước tràn từ ngoài vào. thích hợp với những nơi có nền sàn cao, không bị ngập nước.
- Các mối ghép có thể bị ngấm nước và nở ra, giúp cho sàn bị phồng lên và các mối ghép không còn được khít như trước.Chính và vậy độ bền của sàn gỗ phụ thuộc rất nhiều vào người dùng.
- Chỉ nên dùng khăn ,dẻ ẩm để vệ sinh sàn, không nên đổ cả xô nước lên sàn để rửa sàn, không nên để nước mưa hắt hoặc tràn vào sàn.
- Tính phổ biến và đa dạng của sàn gỗ ngày nay, đôi khi lại giúp cho thượng khách không phân biệt được chất lượng của các loại gỗ, một số người bán hàng đặt lợi ích lên trên chất lượng giúp cho người mua hàng mua phải sản phẩm có chất lượng không tương xứng với đồng tiền mình bỏ ra. Có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ khác nhau để được tư vấn xác thực nhất hãy liên hệ với chúng tôi để có được lựa chọn hoàn hảo.

Truy cập ngay để lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tốt nhất cho ngôi nhà của mình: http://saonoithat.vn/san-go-cong-nghiep