Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 hình dáng gọn nhẹ, trang bị khá nhiều kết nối là loại máy chiếu mini giá rẻ nhìn phù hợp trang bị chiếu phim, hát karaoke tại nhà.

Máy chiếu tốt UNIC UC30 nổi bật có đầy đủ chức năng rất tốt:

- Một trong những khả năng của máy chiếu tốt UNIC UC30 là chức năng chơi phim ngay lập tức qua cổng kết nối cổng USB. Mọi thứ sẽ đơn giả hơn khi mọi người chỉ phải copy phim, ca nhạc vào USB hoặc ổ cứng và cắm trực tiếp vào máy chiếu tốt bằng cổng USB là nhanh chóng trình chiếu ngay lập tức mà không cần thông qua một thiết bị hỗ trợ phát dữ liệu nào đó.

- UNIC UC30 mini có tính năng kết nối trực tiếp với Smartphone thông qua giao tiếp MHL là chuẩn kết nối hình ảnh, âm thanh được dùng phổ biến trên các thiết bị kỹ thuật số mới nhất.

- Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 dùng bóng đèn chiếu công nghệ LED cho video rõ nét, màu sắc chân thực. Điểm đáng nói của UC30 là tuổi thọ đèn chiếu lên đến 20.000 giờ chiếu liên tục, đây là ưu thế không phải model máy chiếu giá rẻ nào cũng sở hữu được.

Máy chiếu UNIC UC30 sở hữu vẻ bên ngoài di động chỉ dài 17cm, rộng 14cm và dày 7cm. Sở hữu chiều dài rộng cao này ai cũng dễ dàng mang đi bất cứ đâu nếu cần.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 cũng hỗ trợ số lượng lớn kết nối hỗ trợ khách hàng dùng sở hữu đầy đủ thiết bị khác nhau. Bên phải máy chiếu là cổng VGA dùng kết nối với PC, laptop.. Mặt sau là những cổng HDMI, MHL kết nối máy tính, laptop, điện thoại thông minh, tv, máy tính bảng… và khe cắm thẻ nhớ SD, cho phép SC/MMC card lên đến 8GB. Ở hai góc vát là những cổng USB, Audio In, AV in.Máy chiếu giá bình dân UNIC UC30 rất phù hợp dành cho chiếu phim tại nhà, hát karaoke gia đình. Đáng chú ý hỗ trợ tốt các định dạng hình ảnh avi, mp4, mkv, dat… hỗ trợ ai cũng thưởng thức những bộ video HD ngay lập tức qua chiếc máy chiếu UC30.

Các chỉ số:

-Tích hợp công nghệ LED projector

-Độ phân giải: 153600(RGB) pixels

-Khoảng cách đến màn chiếu: 1.07-3.5m

-Cân nặng: 722 g / 25.47 oz

-Toàn bộ kết nối: AV/VGA/USB/SD/HDMI/Micro USB

-Thưởng thức hình ảnh, nghe nhạc, thưởng thức ảnh cùng âm thanh

-Chiều dài rộng cao: 170 x 145 x 70 mm / 6.69 x 5.71 x 2.76 inch

-Màu: Trắng

-Bóng LED rất bền, chạy mát và thời gian khởi động nhanh.

-cường độ sáng: 150 Lumens

-Với cổng micro USB port dễ dàng dùng sở hữu Power bank

-Cường độ sáng cao

-Điện áp: 110-240V, 50/60Hz

-Kích thước gọn nhẹ, kích cỡ màn hình lên tới 100 inchesXem thêm http://maychieugiare.net/may-chieu-m...-re-unic-uc30/