Với xu hướng ngày càng phát triển của vật liệu lót sàn bằng sàn gỗ hiện nay, thị trường sàn gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng các sản phẩm từ các quốc gia khác nhau với đặc điểm và mẫu mã phong phú, cùng với đó các đại lý sàn gỗ công nghiệp cũng ngày càng nhiều. Chính vì thế hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện, thâm nhập vào thị trường với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, giá thành rẻ nhưng khả năng chịu nước kém. Để lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp về chất lượng, giá cả và tìm được đại lý uy tín, bán hàng chính hãng, người tiêu dùng cần tỉnh táo và tham khảo nhiều nơi.

Nếu bạn đã tìm hiểu về sàn gỗ nhiều chắc hẳn đã nghe đến sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thụy Sĩ Kronoswiss với các đặc điểm vượt trội của nó so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác về khả năng chịu nước, độ cứng, độ chống xước, cốt gỗ HDF siêu sạch mức độ độc hại hầu như không có, thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt hơn nữa là giá thành sàn gỗ thụy sĩ rất “mềm”, được sử dụng phổ biến.

Lựa chọn sàn gỗ dựa vào mục đích sử dụng. Những nhà chung cư, nhà ở với mật độ đi lại ít việc lựa chọn sàn gỗ thụy sĩ 8mm, san go thuy si 8mm là hợp lý vừa tiết kệm kinh phí mà lại đảm bảo chất lượng. Với những khu mật độ đi lại nhiều như khách sạn, trung tâm thương mại hoặc biệt thự nên lắp sàn 12 mm.

Click image for larger version. 

Name:	timthumb.jpg 
Views:	37 
Size:	35.0 KB 
ID:	231

Bên cạnh sàn gỗ Thụy Sĩ, một loại sàn gỗ mới xuất hiện đẳng cấp hơn. Đó là sàn gỗ Bỉ QuickStep, một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp với các đặc điểm tương tự sàn gỗ Thụy Sĩ nhưng được xử lý bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại hơn: công nghệ không thấm nước hydroseal, công nghệ hẻm khóa vượt trội..đang được đánh giá là loại sàn gỗ số 1 thế giới với mức giá tương đối cao. Sở hữu sàn gỗ Bỉ thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800

Click image for larger version. 

Name:	cach-lua-chon-va-su-dung-san-go-quick-step-bi-ben-dep1.jpg 
Views:	36 
Size:	84.7 KB 
ID:	230