Một trong những box tivi gây chú ý hiện nay là Android TV Box Himedia Q8IV được dùng thông số kỹ thuật mạnh mẽ sử dụng CPU Hisilicon Hi3798M V100 4 nhân, GPU Mali 450P lõi 8, RAM 2G, với bộ nhớ trong 8G và chạy hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat nên Q8IV xử lý các chức năng với tốc độ cực nhanh, mang lại những hình ảnh chuyển động mượt mà, liên tục. Khi tiến hành xem dữ liệu chất lượng cao trên thiết bị này cho thấy những loại hình ảnh hay định dạng H264, H265, UltraHD 4K , Q8IV đều chạy tốt, đây là điểm nổi bật so với những mẫu Tivi Box khác.

Bao gồm cấu hình cao thì vỏ hộp sản phẩm của Himedia Q8IV cũng trông thu hút sở hữu vỏ nhôm Alumium nguyên khối không chỉ tạo nên sự tinh tế, trang trọng mà còn tạo điều kiện sản phẩm tỏa nhiệt nhanh hơn, hỗ trợ nó nhanh chóng được làm mát nên Q8IV chạy tốt, tránh box bị nóng, bị đơ. Ngoài ra vỏ hộp sản phẩm của Himedia Q8IV cũng sử dụng đa dạng kết nối dùng 1 cổng AV, 1 HDMI Out, 1 khe cắm thẻ nhớ, 1 cổng Optical,2 cổng USB 2.0, 1 cổng kết nối mạng RJ45, 1 cổng USB 3.0,.... Box Tivi Q8 IV với chip xử lý đời tốt nhất với sức mạnh cực khủng, mọi bộ phim được hoạt động đều cho những khung hình đỉnh nhât, chân thật nhất cùng âm thanh khá sống động. HIMEDIA Q8IV hứa hẹn mang cả phòng chiếu phim cho bạn.

Box Tivi giá rẻ Himedia Q8IV tích hợp khả năng điều khiển bằng smart phone OS android, chỉ cần dùng chiếc smartphone của người dùng là dễ dàng sử dụng mọi ứng dụng của mẫu Box Android TV Q8IV. Nhất là, sản phẩm cũng tích hợp khả năng share dữ liệu HiShare hỗ trợ bạn có thể truyền tải mọi file âm thanh, hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng… lên màn hình tv của người sử dụng.Những khả năng nổi trội của Box Tivi Himedia Q8IV

- Phần mềm độc quyền, vô cùng độc đáo của Himedia.

- Tương thích tốt với các tiện ích, Himedia Q8IV mạnh về các chức năng trực tuyến, KODI, tận hưởng tivi Online.

- Bao gồm cổng USB 3.0 hỗ trợ tăng tốc truyền dẫn dữ liệu từ ổ đĩa cứng.

- Phần cứng cao, 2G Ram 4bit, chip Hisilicon 4 lõi, chip xử lý đồ họa 8 lõi xem ổn định hầu hết các tác vụ cả online lẫn offline, cho chất lượng hình ảnh, âm thanh cao cấp.

- Himedia Q8IV, 2G RAM hỗ trợ tốc độ streaming Miracast, IOS Mirroring rất tốt, vượt trội so với các mẫu của đối thủ.

Android TV Box Himedia Q8IV sở hữu thông số kỹ thuật khủng, chipset 4 lõi Hisilicon của Huawei, GPU octa core, Ram 2G 64 bit, Android 4.4.2 làm cho nó ấn tượng về tính năng xử lý Bluray nguyên gốc, đọc 3D, xuất âm thanh đa chiều không hề kém cạnh các đầu HDPlayer, Bluray Player chuyên nghiệp.