Vài năm trước khi mà nói đến máy chiếu thực tế người sử dụng thường nghĩ đó là một loại máy trình chiếu đắt tiền cũng chỉ dành cho các yêu cầu trường học, các công ty, sử dụng chiếu phim tại rạp hay để cho những sự kiện lớn chứ không phải cho gia đình. Trường hợp muốn mua một dòng tivi màn hình lớn hơn 100 inch thực tế luôn không hề là chuyện dễ dàng, vì vậy những nhãn hiệu máy chiếu tốt đã cho ra đời dòng máy chiếu giá rẻ gia đình đáp ứng chiếu phim tại nhà.

Từ đầu năm tới giai đoạn này, đầy đủ kiểu dáng máy chiếu giá rẻ đã được đem tới thị trường để phục vụ nhu cầu sử dụng một chiếc máy chiếu trong gia đình càng ngày càng tăng, song song những trường học, những công ty cũng mong có một model chiếc máy chiếu đáp ứng đủ những mục đích dùng mà giá bán thì lại thấp.Nếu trước đây, giá bán của máy chiếu chất lượng bình thường khoảng chục triệu thì thời điểm này máy chiếu giá rẻ đã mang một giá thấp hơn nhiều, chỉ rơi vào vài triệu là nó đã dễ dàng đáp ứng được gần như tất cả nhu cầu phát giải trí gia đình hay sử dụng được cả cho trường học, văn phòng hay cho quán café, karaoke. Những người say mê công nghệ đều đánh giá máy chiếu phim giá rẻ sẽ là đối thủ khó chơi của những tv màn hình rộng. Những máy chiếu giá rẻ cuối năm nay đều được trang bị khá nhiều công dụng hơn để bạn đều muốn lựa chọn, cùng cường độ sáng, độ phân giải cùng độ tương phản cũng được đề cao hơn nhiều. Vào thời điểm này, người sử dụng dễ dàng tìm được các máy chiếu giá rẻ công nghệ LCD hoặc DLP với độ tương phản từ 500:1 trở lên, độ phân giải từ SVGA, độ sáng 500 lumen, thâm chí nhiều máy chiếu giá rẻ chỉ khoảng 3-5 triệu lại trang bị độ sáng cao hơn 1000 AL, độ tương phản 1000:1 trở lên lại hỗ trợ chiếu phim fulHD 1080p. Thực tế là các nhà sản xuất đang chú trọng nhiều hơn vào các dòng máy chiếu mini giá rẻ nhằm cho yêu cầu chiếu phim tại gia.

Rất nhiều máy chiếu đáp ứng khá nhiều những mục đích giải trí trên màn chiếu lớn như tận hưởng video HD, hát karaoke, xem bóng đá cùng bạn bè. Ước mong với một phòng chiếu phim gia đình không còn là điều bất khả thi, bạn chỉ cần một mẫu máy chiếu giá bình dân tại Tech360 là bạn cũng đã có thể xem được các khoảnh khắc tuyệt vời ngay phòng khách.

Nguồn: http://maychieugiare.net/may-chieu-g...uong-nam-2015/