Mua 1 được 2 đặc biệt chỉ bán tại TECH360 – Giảm giá tới hơn 290K khi mua trọn bộ Android TV Box M10 MXQ và airmouse KM800V.

Bạn sẽ dùng được nhiều tiện ích của Android TV Box MXQ M10, và dùng được hầu hết những ứng dụng đa dạng chứa trên sản phẩm android tv box M10 này, tôi khuyên bạn cần mua thêm một chiếc chuột bay kiêm bàn phím nữa. Thay vì phải mua độc lập hai thiết bị này với tổng số tiền cao hơn, nên TECH360 tung ra khuyến mãi bằng gói Combo 2 trong 1 gồm Android TV Box MXQ M10 và AirMouse KM800V.TV Box MXQ M10

Android Box MXQ M10 có thể chơi video cực đỉnh. Nó có thể chạy được hầu hết các định dạng video phổ biến, bao gồm những định dạng video độ nét cao. Đồng thời nó cũng có tính năng giải mã phần cứng H265 nên nó dễ dàng đọc được cả các chuẩn video nén phổ biến hiện nay. Dễ thấy MXQ M10 phim HD cực đẳng cấp. Trình diễn thực tế khẳng định chiếc Box Tivi giá rẻ này đọc cực chuẩn nhiều loại định dạng video, tốc độ load nhanh, bao gồm những video chiếm nhiều bộ nhớ thì khi chạy thì không hề có hiện tượng lag, giật hình.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 sử dụng phần cứng cao với chip xử lý Amlogic S812 lõi tứ Cortex A9r4 2GHz đỉnh nhất, GPU tám lõi Mali 450MP. Chính vì vậy MXQ M10 chạy tốt mọi dữ liệu, chơi được nhiều loại video siêu nét, chơi game rất đỉnh với tivi box này.

Android Box MXQ M10 hỗ trợ nhiều cổng kết nối:

– Khe cắm thẻ nhớ.

– USBx2

– Cổng HDMI mới nhất

– Kết nối analog AV

– Cổng mạng LAN

– Cổng quang xuất âm thanh optical

Và hơn hết, Android Box Tivi MXQ M10 lại có giá khá thấp. Kết hợp lại thấy rằng đây là thiết bị tốt nhất mà bạn nên sử dụng dành cho gia đình bạn. Box TVMXQ M10 sẽ biến tivi thông thường trở thành smart tv và giúp bạn thưởng thức cả thế giới những ứng dụng giải trí.

Chuột bay KM800V

Bình thường để chạy được hoàn hảo các công dụng trên chiếc android tv box thì người dùng cần bổ sung thêm micro,chuột không dây, bàn phím rời, bởi các nhà sản xuất đều không hỗ trợ những thiết bị bổ sung này. Bởi vậy thay vì phải dùng tới 3 thiết bị thì chỉ cần duy nhất một chiếc chuột bay airmouse KM800V là đã đủ cho tất cả các nhu cầu điều khiển cần thiết.

Chuột bay tiện dụng KM800V có trọn các tính năng điều khiển chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau,chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty,… Và cũng như điều khiển của các sản phẩm Android Box Tivi thì KM800V trang bị trọn vẹn các chức năng điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm, menu,tắt mở, bàn phím số, di chuyển lên xuống trái phải,…