Mua 1 được 2 không đâu có riêng có tại TECH360 – Giúp bạn tiết kiệm gần 300K khi mua bộ sản phẩm android box MXQ M12 cùng chuột bay KM800.

Về cơ bản để chơi được tối đa các chức năng trên chiếc Android TV Box thì người sử dụng cần trang bị thêm chuột không dây, bàn phím rời, bởi các thương hiệu đều không bổ trợ những thiết bị đi kèm này. Tuy nhiên thay vì phải mua tới 3 thiết bị thì chỉ cần một chiếc chuột bay kiêm bàn phím KM800 bởi nó đã tích hợp mọi chức năng cần thiết cho bạn.AirMouse KM800

Chuột bay tiện dụng KM800 tổng hợp các tính năng điều khiển chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty,… Tất nhiên là không thể thiếu chức năng điều khiển của những thương hiệu Android Box Tivi thì KM800 gồm trọn vẹn các tính năng menu, điều chỉnh âm lượng, di chuyển lên xuống trái phải,tắt mở, tìm kiếm, bàn phím số,…

Android Box MXQ M12

Android Tivi Box giá rẻ M12 là một chiếc tivi box cấu hình cao trong năm nay giúp biến tivi thường thành một chiếc tv thông minh. Android Box MXQ M12 bao gồm chip xử lý Amlogic S805 quadcore khủng, và chip đồ họa 8 nhân Mali 450, 1G Ram, 8G bộ nhớ trong giúp cho chạy được nhiều ứng dụng nặng, các chương trình luôn chạy tốt.

Ra mắt vào cuối năm 2015 cùng thiết kế tinh tế có tính ứng dụng cao.

– Bên ngoài vỏ nhôm sang trọng bảo vệ tối đa phần cứng và tăng tính tản nhiệt cho chipset.

– Ngoài ra là gồm một khe cắm USB chuẩn 3.0, cho phép xem video trực tiếp từ ổ cứng và USB.

– Anten ngoài bắt sóng wifi mạnh hơn.

Chiếc Box TV M12 từ dáng vẻ cho đến các tính năng xử lý dữ liệu nhanh, ổn định, mượt mà, đã làm đáp ứng tất cả mọi khách hàng. Bộ sản phẩm gồm Android Box Tivi MXQ M12 cùng airmouse KM800 chính là sự chọn lựa hợp lý cho chiếc tivi nhà bạn.