Máy chiếu Tyco T7 chính là máy chiếu phim đặc sắc đáp ứng nhu cầu giải trí, chiếu hình ảnh cho mọi gia đình. Các gia đình sẽ khó khăn tìm được một máy chiếu phim nào khác với chất lượng mà giá lại rất cạnh tranh như máy chiếu này. Những dòng máy chiếu hãng Tyco luôn được nhận xét tốt. Khi các dòng máy chiếu mini T6, X7 đã được nhiều sự yêu mến từ rất nhiều người sử dụng thì Tyco T7 cũng đánh giá rất cao.

Ngoài việc dành cho yêu cầu chiếu phim tại gia, máy chiếu chất lượng Tyco T7 còn cực kỳ phù hợp để sử dụng trong những trình chiếu trong những quán cafe bóng đá, thuyết trình văn phòng,cuộc hội họp, giảng dạy tại các trung tâm giáo dục,... Tyco T7 bao gồm tới 22 ngôn ngữ khác nhau. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 sở hữu độ sáng khá lớn, lên đến 3000 lumen, cũng như tỷ lệ tương phản khủng 2000:1 dành cho ra chất lượng phim nhìn sắc nét. Kích cỡ hình ảnh trình chiếu lên khoảng 200 inch. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 sử dụng đèn chiếu công nghệ LED cho ra hình ảnh sáng rõ, nhất là là tuổi thọ của bóng đèn chiếu lên khoảng 20.000 h chiếu.Khoảng cách chiếu của chiếc máy chiếu Tyco T7 để cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất là từ 2,08 mét đến 3,38 mét. Đặc biệt Tyco T7 sử dụng hai loa 5W hai bên để âm thanh rõ nét cùng hỗ trợ độ phân giải dữ liệu lên đến FullHD 1080p. Máy chiếu chính hãng Tyco T7 hỗ trợ rất nhiều kết nối như HDMI, VGA, AV, USB nên nó nhanh chóng kết nối đầy đủ thiết bị khác nhau như điện thoại,máy tính để bàn, Android Box Tivi, TV Analog, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, HDD player, máy tính xách tay, đầu đĩa DVD, hệ thống loa rạp hát gia đình, HDTV, máy chơi game, camera,...

Hơn nữa sở hữu chức năng kết cả nhanh chóng có smart phone, máy tính bảng bằng cáp MHL cho phép người dùng rất đơn giản để chia sẻ file hình ảnh,… lên màn chiếu rất đơn giản để. Video chiếu trên Tyco T7, nhanh chóng nhận thấy hình ảnh trông chân thực, trong trẻo, màu sắc sáng rõ, khá phù hợp để làm máy chiếu quán karaoke.