Bây giờ để mua một chiếc máy chiếu không còn là điều khó khăn với người sử dụng nữa. Có thể khoảng nhiều năm trước các bạn sẽ mất khá nhiều tiền để có được một máy chiếu phim tại gia thì trong những năm gần đây đã có số lượng lớn những chiếc máy chiếu giá rẻ để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau. Các model máy chiếu giá rẻ khoảng 5 triệu trở xuống nhưng chất lượng hình ảnh nó mang tới tỏ ra không kém những máy chiếu đắt tiền có mặt trên thị trường.

Dễ nhận ra Hà Nội đang từng bước vượt bậc cùng với đó mức sống của trung bình dân số cũng tăng lên không dừng lại. Có khá đông khách hàng đã ghé qua Tech360 để lựa chọn cho gia đình một chiếc máy chiếu gia đình chất lượng. Tất cả những model máy chiếu giá rẻ tại cửa hàng của tech360 đã giúp cho nhiều người tiêu dùng đều ưng ý và dễ dàng để chọn được chiếc máy chiếu ưng ý sau khi thấy chất lượng trình chiếu của nó. Ngoài ra chế độ tri ân quý khách, rất nhiều khuyến mãi tuyệt vời cùng với nhiều quà tặng đi cùng sản phẩm đã giúp người sử dụng đánh giá cao. Máy chiếu tại tech360 luôn được chế độ 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu khách hàng không ứng ý. Ngày càng khẳng định Tech360 là địa điểm mua máy chiếu giá rẻ ở hà nội uy tín nhất.
Một số model máy chiếu giá rẻ cho bạn tham khảo:

Máy chiếu mini Tyco X7 là một trong những model máy chiếu xem phim tại gia rất được đánh giá cao thời gian qua. Hình ảnh trình chiếu của X7 khá mượt mà, chân thực, sử dụng tốt cho xem phim chất lượng cao. Máy chiếu Tyco X7 chạy được hầu hết các loại hình ảnh, âm thanhvideo, đa dạng như vga, flac, rmvb, flv, 3gp, wav,mkv, aac, jpeg, divx, mp3, av, mox, wma, bmp, ogg, avi, asf, wmv, usb, mp4, png, asf, hdmi, microSD… hỗ trợ bạn chơi được hầu hết các bộ phim bom tấn thật hấp dẫn.

Có hình dáng nhỏ như một quyển sổ tay nhỏ, máy chiếu mini Unic Uc50 mang đến sự tiện ích cho người sử dụng. Hình dáng của máy chiếu giá rẻ Uc50 chỉ 7,8x7,1x2,45cm, và trọng lượng chỉ 130g. Máy chiếu UC50 tích hợp công nghệ chiếu DLP đem đến hình ảnh trình chiếu sắc nét, mượt mà. Có thể nói nó mẫu máy chiếu rất đáp ứng cho nhu cầu xem phim gia đình, dùng cho trung tâm dạy thêm, tổ chức party trời tối và rất phù hợp cho đem đi dã ngoại, picnic,du lịch,…

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 có các chỉ số cấu hình cao dành cho nhu cầu dạy học, văn phòng, đồng thời rất tốt cho trình chiếu video. Những hình ảnh từ máy chiếu Optama S316 cho độ sắc nét cao, rõ ràng, sống động, sử dụng công nghệ DLP cho chất lượng video rất sống động.

Model máy chiếu mini UNIC UC40 Plus có độ sáng 800 lumen, và bóng chiếu có độ bền cao lên tới 20000 h phát sáng, hơn nữa trợ giúp khách hàng xem dữ liệu ngay lập tức từ điện thoại thông minh, ổ cứng rời, thẻ nhớ.

Trong thời gian này, Tech360 có bán khá nhiều những model máy chiếu giá rẻ chất lượng cao, gồm có các mẫu giá chỉ rơi vào 2000K nhưng lại có hình ảnh chiếu ngang ngửa giống với môt chiếc máy chiếu cao cấp nào. Giống các chỉ số nhưng chất lượng hình ảnh thì tương đương, lại có giá bình dân như thế thì hầu như ai quan tâm cũng dễ dàng sở hữu một sản phẩm.