Máy chiếu mini UNIC UC40 với cường độ sáng 800 ansi lumen, bóng đèn chiếu rất bền thời gian chạy lên tới 20000 h trình chiếu, hơn nữa trợ giúp người dùng xem phim dễ dàng từ điện thoại, ổ cứng di động, máy tính.

Thiết kế của máy chiếu mini UNIC UC40 khá đơn điệu với dạng hộp vuông toàn khối, nhưng lại có một tính năng trình chiếu rất tuyệt vời, phim ảnh được xuất ra từ sản phẩm được nhận xét là chân thực, rõ nét và phục vụ tốt cho mục đích xem phim.Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 có độ sáng 800 ansi lumen, công nghệ trình chiếu LED, độ phân giải 800x400, hỗ trợ fullHD 1080p, tỷ lệ hình ảnh 16:9 và 4:3, khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu là 1,07-3,8m và kích cỡ hình chiếu là 34-130 inch.

Máy chiếu mini UC40 có bóng đèn chiếu LED mang đến hình ảnh trong sáng, nên cường độ sáng ổn định 800 ansi lumen và bền bỉ đến 20.000 giờ chiếu liên tục. Đặc biệt, UC40 cũng thiết kế khá nhiều kết nối, cũng như rất dễ dàng sử dụng.

Ống kinh của máy chiếu giá rẻ UC40 khá lớn, lớn hơn nhiều model mini khác, chính bởi thế nên khả năng trình chiếu của nó cũng tốt hơn. Thiết kế của nó cũng khá tiện dụng với các nút bấm trên đỉnh, các chức năng chỉnh Focus, Keystone nằm trên ống kính. Và nó cũng có nhiều cổng kết nối như AV out,HDMI, khe cắm thẻ nhớ, USB, Oudio Out, MHL,… các cạnh có nhiều khe tản nhiệt cho phép thiết bị thoát nhiệt nhanh hơn, hoạt động ổn định.

Khi hoạt động UNIC UC40 xuất hình ảnh tỏ ra cũng khá chuẩn so với các dòng máy đắt tiền. Cần chú ý do cường độ sáng chỉ 800 ansi lumen nên khi xem cần phải đặt nó trong phòng tối thì hình chiếu mới sáng rõ. Hình ảnh tỏ ra khá sắc nét, giống thực tế nên đáp ứng tốt để làm máy chiếu gia đình.