Có hình dáng nhỏ như một quyển sổ tay nhỏ, máy chiếu mini UC50 có nhiều sự tiện lợi cho các khách hàng. Dài, rộng, cao của máy chiếu mini giá rẻ Uc50 chỉ 7,8x7,1x2,45cm, cùng trọng lượng chỉ hơn 2 lạng. Dễ nhận ra là model máy chiếu rất phù hợp cho yêu cầu trình chiếu phim ảnh ở nhà, phù hợp với giảng viên dạy thêm, trình chiếu party trời tối và rất tiện lợi dành cho cầm đi picnic, dã ngoại,du lịch,…

Máy chiếu UC50 tích hợp công nghệ chiếu DLP chiếu ra hình ảnh trình chiếu sắc nét, mượt mà. Đặc biệt sản phẩm này sẽ không cần phải cắm thẳng vào nguồn điện lưới để trình chiếu mà sử dụng nguồn pin sạc nằm trong thân máy, cho nên bạn dễ dàng chạy nó ở nhiều nơi kể cả nguồn điện không có sẵn.Nếu cần bật nguồn máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 người sử dụng cần bật thanh giữ thấu kinh sang ngang. Ngoài ra UC50 còn có rất nhiều các cổng kết nối như USB, Khe cắm thẻ nhớ SD,HDMI, cổng AV, giúp bạn xem dữ liệu của nhiều thiết bị đa dạng như USB,điện thoại di động, máy tính, thẻ SD, máy tính bảng, laptop, ổ cứng di động,…

Máy chiếu mini UNIC UC50 sở hữu cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1 và độ phân giải thực 854x480 khiến hình chiếu sắc nét, mượt mà. Hơn nữa chất lượng lâu dài của bóng đèn chiếu lên đến 20.000 h hoạt động.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC50 hỗ trợ gần toàn bộ các định dạng dữ liệu video, hình ảnh như mp4,avi, jpg, mp3, wma, png, mkv, 3gp,… ngoài ra cũng hỗ trợ độ phân giải HD cho phép khách hàng nhanh chóng xem được các bộ phim độ nét HD mà bạn muốn.

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 cho kích thước hình chiếu từ 14inch lên tới 140 inch nhưng không làm giảm đi chất lượng hình ảnh. Với độ sắc nét hình ảnh của nó thì sản phẩm này chính là chiếc máy chiếu vô cùng phù hợp cho bạn.