ROSSI IS là sản phẩm phục vụ cho các gia đinh, công trình lớn với khả năng tích hợp tiết kiệm điện và dung tích lớn. Với công suất tiêu thụ từ 1.500W– 5.000W, các loại bình tắm nóng lạnh chiếm đến gần 20% điện năng tiêu thụ trong gia đình. Trong khi giá điện tính lũy tiến một phương pháp đắt đỏ như Hiện nay , dùng bình tắm nóng lạnh hợp lý sẽ giúp cho các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể tiền điện, ko chỉ vậy, sản phẩm này sẽ tăng bền bỉ lên gấp nhiều lần.

* bình nước nóng lạnh ROSSI IS 50 LÍT
các chức năng CHÍNH :
• Dung tích : 50 Lít.
• Ruột bình tráng TITANIUM
• Cọc đốt sử dụng công nghệ Incoloy giúp làm nóng nước nhanh
• Lớp bảo ôn bí quyết nhiệt chất liệu Polyurethane dày 25mm
cách nhiệt lâu và năng lượng tiêu thụ thấp.
• Rơ Le đầu dò, hứa hẹn đóng ngắt mạch điện chính xác tại nhiệt độ quy định, tích kiệm điện và chống móp an toàn cho người sử dụng .
công nghệ ĐỘT PHÁ:
• Ruột bình tráng TITANIUM :
Ruột bình nóng lạnh 2 ngăn dùng công nghệ tiên tiến tráng men titanium có tiếng thế giới, cam kết khả năng chống ăn mòn trong mọi nguồn nước, ko bị tướp mép ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng , hứa hẹn an toàn làm sạch . máy nước nóng ROSSI IS được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao bậc nhất Italia, thích hợp tại các công trình cao tầng, khu công nghiệp.• Hệ thống chống rò điện ELCB đạt chuẩn an toàn Châu Âu, khi có sự cố về điện, hệ thống sẽ ngắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng .
• Giá đỡ móc treo chắc và cứng hơn do áp dụng công nghệ tiên tiến mạ sơn ô tô (ID), và thuận tiện hơn trong công tác lắp đặt.
• Rơ le tiêu chuẩn cao :
đảm bảo đóng ngắt mạch điện chính xác tại nhiệt độ quy định, tích kiệm điện và bảo về toàn cho người sử dụng .
• Thanh Magie đường kính lớn :
Được lắp đặt ngay tại vị trí xả cặn, giúp tăng tuổi thọ cọc đốt và ruột bình, chống đóng cặn.
* bình nóng lạnh chống giật ROSSI THẾ HỆ MỚI R20DI-PRO
- Sản phẩm bình tắm nóng lạnh ROSSI được Nội thất Á Châu nhập dây chuyển sản xuất từ ITALY chất lượng cam kết , mẫu mã đẹp, được người tiêu sử dụng tin sử dụng chọn .
Sản phẩm được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp giấy chứng nhận tương thích quy chuẩn kỹ thuật số 0044(a) và phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
- Đặc tính đặc biệt :
Biến trở điện tử.
Kích hoạt bằng dòng nước
Mặt máy chống thấm nước
điều kiển lưu lượng nước
Tự ngắt lúc quá tải nhiệt
Hệ thống ELCB chống giật
Tùy lựa chọn bơm tăng áp (có/không ): Browm tăng áp được nhập cảng nguyên chiếc từ châu Âu với chắc chắn và an toàn tối đa. Hệ thống.