Có cần thiết chú ý đến khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp?

Với vai trò là người tiêu dùng đang có nhu cầu lựa chọn loại sàn gỗ chất lượng tốt, phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình thì bên cạnh việc quan tâm đến giá cả, mẫu mã sản phẩm thì một yếu tố quan trọng không kém khi bạn muốn lát sàn gỗ trong phòng là khả năng chịu nước, chống ẩm của chúng. san go cong nghiẹp quick step

Nước và độ ẩm là một trong những tác nhân phá hủy kết cấu của sàn gỗ, làm chúng biến dạng, phồng rộp gây mất mỹ quan cho căn phòng cũng như làm giảm hiệu quả sử dụng đáng kể. Điều này không chỉ đúng với sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên mà còn đúng với mọi sản phẩm làm từ chất liệu gỗ nói chung. Do vậy, người tiêu dùng khi tìm mua thì cần cân nhắc đến khả năng chịu được nước, độ ẩm của sản phẩm để có thể sử dụng lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng nhà bạn.

san-go-cong-nghiep-sieu-chiu-nuoc-quick-step-nhap-khau-chinh-hang-tu-bi1

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà phần lớn có xuất xứ từ Trung Quốc được bán trôi nổi hiện nay có chất lượng khá kém và do vậy khi tiếp xúc với nước mưa hay các loại nước khác trong một thời gian thì chúng nhanh chóng ngấm nước, bị phồng ở giữa và cong vênh hình lượn sóng bên mép ván. Việc xử lý, khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước không hề đơn giản nên người tiêu dùng cần chú ý điểm này trước khi quyết định lựa chọn mua về.

Tìm hiểu khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Bỉ Quick-Step

Bỉ là quốc gia châu Âu từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới về ngành công nghiệp chế biến, sản xuất các sản phẩm vật liệu công nghiệp từ gỗ. Không nằm ngoài lợi thế này thì sàn gỗ công nghiệp Bỉ đã được rất nhiều quốc gia trên thế giới nhập khẩu về để sử dụng trong nước, bao gồm cả Việt Nam. Quick-Step là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đã có từ lâu đời và được ưa chuộng hàng đầu tại Bỉ hiện đã được nhập khẩu và đưa vào thị trường nước ta, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn hữu ích cho mình.

Quick-Step là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều ưa điểm vượt trội được các nhà chuyên môn và người tiêu dùng nhiều nước đánh giá cao và khả năng chịu nước tốt là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm thương hiệu này.

san-go-cong-nghiep-sieu-chiu-nuoc-quick-step-nhap-khau-chinh-hang-tu-bi3

Thông qua kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm và đánh giá thực tế, sàn gỗ Quick-Step vẫn giữ được nguyên hình dạng cũng như không bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước trong vòng 48 giờ. Nếu đã tiếp xúc với nước trong 72 giờ liên tục thì chúng chỉ bị biến dạng nhẹ và có thể dễ dàng xử lý để đưa về hình dạng ban đầu.

Có được điều này là nhờ cấu tạo của mỗi tấm sàn gỗ công nghiệp Quick-Step gồm có 4 lớp: lớp trên cùng là lớp bề mặt được làm từ oxit nhôm, sợi thủy tinh cùng các phụ gia khác tổng hợp lại có tác dụng chống nước, chống mài mòn, ma sát đạt và vượt các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Lớp lót dưới cùng của mỗi sản phẩm được cấu tạo từ nhựa tổng hợp pha trộn cùng bột gỗ chất lượng cao như: bột gỗ sồi, bách, dẻ,…có khả năng ngăn chặn tuyệt đối hơi ẩm từ dưới mặt nền bốc lên.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp quý độc giả có thêm lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước hiệu đáp ứng yêu cầu đã đề ra.
http://sangoquickstep.com/tu-van-mua...ang-tu-bi.html