Combo khuyến mãi chỉ có riêng tại TECH360 – Tiết kiệm 490.000Đ khi mua bộ sản phẩm Android Tv Box CR18 cùng chuột bay KM800V.

Nhằm giúp bạn dùng tốt hơn chiếc android tv box cr18, và dùng được toàn bộ các ứng dụng giải trí, học tập tích hợp trên sản phẩm Tivi Box CR18 này, tôi khuyên bạn nên mua thêm một chiếc chuột bay đa năng nữa. Thay vì phải mua độc lập hai sản phẩm này với tổng số tiền cao hơn, TECH360 trợ giúp người mua hàng bằng gói combo 2in1 sốc gồm Android TV Box Cloudnetgo CR18 mua cùng AirMouse KM800V.

Chuột bay AirMouse KM800V

Về cơ bản để tận dụng được hoàn hảo các công dụng trên chiếc Android Tivi Box thì người dùng cần dùng thêm micro, bàn phím rời,chuột không dây, bởi các nhãn hàng đều không bổ trợ những thiết bị bổ sung này. Bởi vậy thay vì phải bổ sung tới 3 thiết bị thì riêng một chiếc airmouse KM800V bởi nó đã tích hợp mọi chức năng cần thiết cho bạn.

Chuột bay đa năng KM800V gồm các công dụng điều khiển chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty,chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn,… Và cũng như điều khiển của nhà sản xuất Android Box Tivi thì KM800V gồm tất cả các tính năng di chuyển lên xuống trái phải, tìm kiếm,tắt mở, bàn phím số, điều chỉnh âm lượng, menu,…Smart tv box Cloudnetgo CR18

Android TV Box giá rẻ Cloudnetgo CR18 là một sản phẩm cấu hình khủng bây giờ giúp biến tv thường thành một chiếc smart tv. Chỉ cần kết nối tivi nhà bạn với mạng internet với chiếc smart tv box này thì bạn đã có thể tận hưởng cả thế giới giải trí trên tv của mình. kết nối facebook, chat Skype, lướt web, chơi game,Xem phim HD online, offline, xem hàng trăm kênh truyền hình,… thật quá sức tuyệt vời.

Box Tivi giá rẻ Cloudnetgo CR18 dùng chipset Rockchip RK3368 8 nhân Cortex-A53 64 bit tốc độ cao, cũng như chip xử lý đồ họa 8 lõi PowerVR G6110, Ram 2G, 8G Rom giúp cho xử lý tốt mọi tác vụ, cũng như luôn ổn định.

Android TV Box Cloudnetgo CR18 không chỉ thiết kế đẹp với vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, tinh tế giúp nhanh tản nhiệt, giữ thiết bị luôn chạy mượt mà mà còn nổi trội với cấu hình đỉnh cao. Vì thế tính năng mà Cloudnetgo CR18 mang lại là thật tuyệt vời. Với một sản phẩm từ dáng vẻ cho đến hiệu năng xử lý thông tin nhanh, mượt mà, ổn định, khiến người tiêu dùng luôn phải đánh giá cao nó. Bộ sản phẩm gồm tivi box Cloudnetgo CR18 cùng airmouse KM800V chính là sự chọn mua hoàn hảo cho bạn và giúp bạn tiết kiệm luôn một khoản tiền.