Hiện nay Android TV Box được dùng phổ biến để biến tv thường thành smart tivi một cách nhanh chóng. Với rất nhiều những tính năng hữu ích mà chiếc Android TV Box này mang đến cho bạn như:

- Xem tivi với 200 kênh nổi tiếng trong nước và quốc tế.

- Xem phim chất lượng full HD từ ổ cứng rời và xem online với kho phim cực lớn update liên tục.

- Chơi game cả ngày với hàng ngàn game lôi cuốn.

- Đọc báo, lướt web ngay trên màn hình tivi nhà bạn.

- Tham gia mạng xã hội, chat skype với người thân.

Cũng như còn cực nhiều những chức năng hữu ích nữa mà chiếc Android TV Box này đem đến.


Nếu bạn còn đang do dự không biết mua Android TV Box ở hà nội thế nào? Một địa điểm uy tín là TECH360 – 58 Thái Hà và bạn có thể mua ngay cho mình một chiếc Android TV Box với giá tốt nhất. Tại showroom của tech360 các sản phẩm đều rất tốt cho bạn lựa chọn dễ dàng. Các model sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm:

Android TV Box Mygica ATV1900C: cấu hình với CPU – Amlogic S812 quad core cortex A9r4 2 GHz with Mali-450MP6 GPU. ATV1900C sử dụng hệ điều hành Android 5.0 cho phép xử lý mượt các ứng dụng.

Android TV Box giá rẻ Mygica ATV1800E: sử dụng CPU ARM Cortex A9 Quad Core 2.0Ghz, GPU Octa-Core Mali-450, RAM 2G. ATV1800E cho phép xem phim cực nét với hình ảnh chân thực, sống động cùng các ứng dụng khác.

Tivi Box MXQ M12: Cấu hình cao với CPU Amlogic S805 Quadcore, chip đồ họa Octa-Core Mali 450. Chiếc box này ngoài thiết kế đẹp còn xử lý tốt các ứng dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Android Box Minix Neo Z64: Là một trong những sản phẩm đầu tiên chạy Android được hỗ trợ bởi Intel Bay Trail (Intel Z3735F, 64-bit), Android TV Box Minix Neo Z64 có lẽ là Android Box hỗ trợ dung lượng lưu trữ lớn nhất trong số các dòng Android TV Box hiện tại.

Android Box Minix Neo X6: Thiết kế không khác gì một tivi box đắt tiền nhưng giá lại cực mềm. Neo X6 với CPU 4 nhân Amlogic S805, chip đồ họa bốn lõi Mali 450. X6 giải mã tốt mọi định dạng video, và tốc độ xử lý nhanh giúp bạn chạy mượt mà được nhiều game, phim ảnh.

Android TV Box MBOX M8S AMlogic S812 là một thiết bị cấu hình cao nhưng lại là một android tv box giá rẻ. Với CPU 4 nhân, chip đồ họa 8 lõi, RAM 2G, các ứng dụng chạy nền hệ điều hành Android 4.4 nên chiếc TV Box này có thể chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc mà vẫn ổn định.