Máy chiếu mini giá rẻ UC30

May chieu gia re UC30 có hình dáng đặc biệt, tinh tế đồng thời khá nhỏ bé. Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 có kích cỡ nhỏ, ngắn chỉ 170x140x70mm. Kích thước nhỏ gọn này bạn mang theo người rất đơn giản.Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 có hỗ trợ nhiều tính năng như:

Kết nối dễ dàng điện thoại thông minh bằng cable kết nối MHL giúp bạn có thể xem hình ảnh, video, tài liệu trực tiếp từ điện thoại của bạn lên màn chiếu thông qua UC30. Vì công dụng này bạn dễ dàng xem lại những video tự quay, những bức ảnh tự chụp trên màn hình lớn.

UC30 cũng có nhiều cổng USB, khe đọc thẻ nhớ cho nó đọc dữ liệu từ ổ đĩa di động, từ thẻ nhớ, cho nên bạn xem được nhiều phim chất lượng cao, chiếu bất cứ gì lên màn chiếu.

Máy chiếu giá rẻ UC30 có bóng chiếu LED cho hình ảnh đẹp, tuổi thọ đèn chiếu lên tới 20.000h chiếu nên bạn không phải lo lắng về bóng chiếu.

Máy chiếu mini UNIC UC30 cấu hình với độ sáng chỉ 150 ansi lumen vì vậy bạn cần phải xem tại điều kiện ánh sáng phòng thấp, mặc dù vậy chất lượng hình ảnh thì đủ làm cho bạn hài lòng.

Máy chiếu mini UNIC UC40

Máy chiếu mini UNIC UC40 có cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, trợ giúp bạn xem phim HD chất lượng cao, xem hình ảnh sắc nét.

Ngoài kích thước nhỏ bé, vuông vắn, kích thước 20x15x67cm, UNIC UC40 có rất nhiều các cổng kết nối cho phép bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị kỹ thuật số khác để chiếu hình trực tiếp lên màn chiếu.Máy chiếu UNIC UC40 Plus

May chieu UNIC UC40 Plus là phiên bản đời cao hơn của UC40 và bao gồm thêm cổng VGA cho phép bạn có thể kết nối nó với nhiều máy tính cũ chỉ có cổng VGA. Ngoài ra máy chiếu UC40 Plus cũng được cải tiến nhiều về chất lượng hình ảnh.

Ba chiếc máy chiếu này rất phù hợp để đáp ứng xem phim gia đình, xem bóng đá, cùng hát karaoke ngay tại nhà cho tất cả các gia đình. Với giá rất rẻ, dưới 2 triệu đồng thì bất kể người nào cũng mua được một chiếc máy chiếu một cách đơn giản.