Sau một ngày làm việc mệt nhọc mọi người rất cần một ko gian để giải tỏa mọi căng thẳng nhà tắm là nơi tốt nhất giúp anh em có thể thực hiện điều đó .Chính bởi vậy ko nên để những vết bẩn cứng đầu đó làm gián đoạn sự tận hưởng thư thái của quý bạn .Chúng tôi đưa ra một số phương pháp rất tiện lợi và hiệu quả giúp anh em cho phép làm cho nhà tắm và bồn cầu ( nhà vệ sinh ) luôn sáng bóng sạch sẽ để bảo quản các thiết bị phòng tắm cao cấp bền đẹp và điều quan trọng là đảm bảo sức khỏe gia đình quý bạn .

*Hỗn hợp chanh và rượu giúp đánh bay vết ố,rỉ sét:Với một tí hỗn hợp nước chanh và rượu đổ lên vết ố,vết rỉ để 1 khoảng thời gian rồi cọ sạch.quý khách cho phép lặp lại việc đó nếu cảm thấy chưa chấp thuận về thành quả của mình.đảm bảo các vật dụng đó sẽ phát triển thành sáng bóng như mong đợi của anh em .
*Nước rửa bát giúp xóa tan các thiết bị bám dầu mỡ:Ở tay gạt cổ đầu vòi nước rửa tay rất dễ bị bám dầu mỡ vì vậy chỉ cần rửa bằng nước rửa bát vết dầu mỡ đấy sẽ biến mất sau đấy .Với chậu rửa viglacera thì vòi nước được làm thủ công với lớp mạ bền vững và khó bám bẩn bởi vậy công việc lau chùi của quý khách sẽ giảm đi rất nhiều.
* Với sen vòi rất dễ bị ảnh hưởng do có nguồn nước nóng và lạnh, nên các sen vòi chất lượng thấp thì rất dễ đổi màu sắc và nhanh hư do bị mất lớp mạ. Với sen vòi Viglacera, chúng ta chỉ cần chuẩn bị một miếng mút mềm hoặc một giẻ mềm để đánh bóng bề mặt, rồi dùng vải mềm sạch khô lau lại, các thiết bị nhà tắm giá rẻ đấy sẽ lại sáng bóng sạch sẽ như mới

*Với baking soda: có thể sử dụng baking soda lau chùi để bồn tắm có độ sáng lấp lánh sau lúc vệ sinh
*Kem cạo dâu giúp gương sáng bóng: bạn cần trang điểm sửa sang để chuẩn bị cho ngày mới,các vết ố dơ lưu lại làm cho tấm gương của quý bạn trở thành xấu xí.Chỉ cần lấy kem cạo dâu lau gương sẽ giúp quý bạn đem đến chiếc gương sáng bóng như ban đầu.Thật tiện lợi phải ko nào? gương soi phòng tắm sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm rất mới mẻ.


chú ý : mọi người không nên sử dụng mớ cọ bằng nhôm để cọ rửa thiết bị vệ sinh nhà tắm để giảm thiểu gây xước hoặc làm mất lớp mạ của sản phẩm