Nhằm đáp ứng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Với mục tiêu nâng tầm công nghệ thang máy Phương Đông trong và ngoài nước.

Chúng là đơn vị chuyên sản xuất - cung cấp - lắp đặt Thang máy uy tín, chất lượng cho các công trình, công ty thiết kế, nhà ở, khu thương mại, chung cư cao cấp, biệt thự, villa...Và đảm nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến ngành thang máy và thiết bị nâng chuyển chuyên dụng với máy móc, thiết bị chính hãng, nhập khẩu của nhiều hãng uy tín trên thế giới, đặc biệt đối tác độc quyền của Italy(Thang máy Siemens).
Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy, năng động – sáng tạo trong mọi điều kiện, Thang máy Phương Đông sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu cần được giải quyết của khách hàng về các vấn đề liên quan: tư vấn kỹ thuật xây dựng hố, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới hoặc sửa chữa thang cũ hiệu quả và kinh tế.Công ty thang máy Phương Đông với đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại, vật tư thay thế có sẵn, chúng tôi luôn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa khẩn cấp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ nhằm đáp ứng một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cùng với phương pháp khoa học luôn hướng tới những lĩnh vực kỹ thuật mới, chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng, phù hợp với yêu cầu thực tế ngày càng cao về tiện nghi và thẩm mỹ cho mỗi tòa nhà.

Các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:
- Thang máy tải khách
- Thang máy tải hàng
- Thang máy gia đình
- Thang máy quan sát
- Thang máy tải thực phẩm
- Thang máy bệnh viện
- Báo giá thang máy
- Cung cấp thang máy chính hãng, nhập khẩu
- Lắp đặt thang máy thẩm mỹ nhanh chóng.
- Bảo dưỡng, bảo trì thang máy
- Cung cấp thiết bị thay thế
- Thay thế và sửa chữa thang máy theo yêu cầu
Hỗ trợ nhanh nhất các khu vực nội thành: nhà ở, xí nghiệp ,nhà hàng tiệc cưới, dự án, công trình xây dựng....Mọi thông tin về thang máy hỗ trợ 24/24: 096.330.9867 (A.Phong)


Website: thangmayphuongdong.com.vn
Email: info@thangmayphuongdong.com.vn
Điện thoại: (84-8)3526 4018 (A.Thăng)
Lắp đặt: 0909.26.28.26 (A.Việt Tuấn)
Hotline bảo trì: 0962.481.581 (C.Lệ)