Hiện nay , để chọn thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm thì đầu tiên bạn phải chú ý đến thương hiệu , sau thời gian ấy bạn hãy chú ý đến công năng và phong cách của bạn như thế nào để có được một phòng tắm ăn nhập và đẹp.
1 – Hãy cảm nhận để lựa chọn
Thiết bị vệ sinh cao cấp lựa có nhiều mẫu mã và mẫu mã hiện đạ. Rất tiện cho việc bạn chọn lựa sản phẩm. Bạn hãy ngồi thử , dùng thử , chạm thử và cảm nhận nó. Chứ đừng nhìn hình thức , mẫu mã bên ngoài. Vì thiết bị của bạn sẽ dùng trong khoảng thời gian dài , bạn đừng nên chỉ chọn nó dựa vào các catalogue thôi.
2 – Phong cách và không lỗi mốt
Thiết bị vệ sinh đương đại cao cấp rất giàu có lịch sự , đáng giá tiền bạn bỏ ra. Khi bạn chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm của mình. Bạn nên chọn một thiết bị mà bạn thých nhất và đặt nó làm trọng tâm. Sau thời gian ấy , bạn chọn các thiết bị còn lại liên tưởng đến nó thì sẽ rất tiện và dễ lựa chọn. Bạn nên chọn các mẫu phong cách đương thời , không cũ với thời kì. Đường nét giản đơn vì nó sẽ giúp bạn dễ thay thế lộ trong tương lai.
3 – Chọn lựa sản phẩm ăn nhập
Lỗi căn bản khi người tiêu dùng lựa chọn thiết bị sản phẩm vệ sinh. Đó là kết hợp sai các thiết bị với nhau. Chỉ vì nhu cầu thuận tiện hoặc chọn tất cả màu trắng. Như vậy , sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên đơn điệu. Thực tiễn , không hề như vậy , tất cả các sản phẩm đều là men trắng nhưng màu sắc vẫn khác nhau. Tiếp đó , bạn nên chọn các sản phẩm ăn nhập với việc cấp thoát nước trong nhà của bạn. Bạn phải chú ý đến áp lực nước của hệ thống thoát nước gia đình bạn như thế nào? Liệu có ăn nhập với thiết bị vệ sinh hay không?
Về lỗ thoát sàn cần chú ý đến 2 vấn đề chính đó là hở mùi hôi và thẩm mỹ. Bạn phải đảm bảo thoát sàn phải không cho mùi hôi thoát ngược lại ra lỗ thoát sàn. Ngoại giả nên giấu lỗ ở góc khuất để tránh mất mỹ quan và cảm biết cái đẹp. Nên lựa chọn cần gạt oai vệ sinh thì sẽ tiện hơn. Vý dụ tay bạn bẩn hoặc đang bận 1 việc gì đó thì bạn có khả năng dùng khủy tay gạt được.
4 – Thiết bị vệ sinh phải tiết kiệm nước.
Thiết bị vệ sinh cao cấp phải đạt tiêu chuẩn là phải tiết kiệm nước. Theo liệt kê thì 33% lượng nước sinh hoạt tiêu tốn cho việc xả bồn cầu và 33% tốn cho việc tắm rửa. Từ thời gian này , thiết bị vệ sinh cao cấp thường khắc phục được nhược điểm này. Một chi tiết quan yếu nữa là bồn cầu xả nước êm , thường nhật bồn cầu có tiếng ồn là 75dBA , tuy nhiên hiện nay có nhiều thiết bị vệ sinh cao cấp giảm xuống còn khoảng 21dBA. Hoặc bạn có khả năng dùng bông bọc thủy tinh ống nước ở bồn cầu ở mỗi tầng nhà. Phương pháp này cũng làm giảm tiếng ồn từ bồn cầu khi xả nước.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh, Thiết bị vệ sinh Toto có tốt không