Dạo thời gian gần đây sở hữu một chiếc máy chiếu để phục vụ cho nhu cầu chiếu phim ngay tại nhà không còn là chuyện khó khăn nữa bởi có rất nhiều máy chiếu phù hợp được hầu hết thông số kỹ thuật cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động được bán rất nhiều tại các showroom. Nếu ghé qua một vài website bán máy chiếu, bạn có thể tìm thấy rất dễ dàng rất nhiều model máy chiếu của khá nhiều các thương hiệu khác nhau. Chúng có thiết kế khá hiện đại tích hợp hầu hết các kết nối đồng thời khung hình trình chiếu khoảng 8 phần 10 những dòng máy có giá cao của nhiều tên tuổi lớn khác nên có rất nhiều người đã dễ dàng và vui mừng khi sở hữu được một chiếc máy chiếu dành cho gia đình mình.

Nhưng để chon lựa được một chiếc máy chiếu giá cả phải chăng, đáp ứng hoàn hảo mong muốn và sử dụng được tốt lâu dài của thiết bị thì không nhiều ai cũng đủ tỉnh táo, đủ hiểu biết về máy chiếu để lựa chọn chính xác. Dưới đây là 5 máy chiếu giá rẻ phù hợp nhất để chiếu phim gia đình dành cho những người đang muốn mua ngay một chiếc.Máy chiếu giá rẻ đầu tiên tôi muốn đưa ra cho các bạn là UNIC UC40 Plus. Mặc dù chỉ có giá 1.990.000 nhưng chất lượng trình chiếu lại không hề thua kém bất cứ chiếc máy chiếu cao cấp nào. Model này có độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải SVGA 800x480, hỗ trợ fullHD 1080p đáp ứng tốt nhu cầu chiếu phim tại gia. Chất lượng chiếu phim từ UC40 khá sắc nét, chân thực, hoàn hảo. Ngoài ra sản phẩm này cũng tích hợp gần như tất cả cổng kết nối nên bạn đọc dữ liệu từ nhiều thiết bị kỹ thuật khác nhau như laptop, usb, smart phone, ổ cứng ngoài.

Máy chiếu mini Tyco X7 với cường độ sáng cao 1000 ansi lumen, độ tương phản 1000:1, độ phân giải 800x480 nhưng giá lại khá mềm chỉ 2490K. Nhờ có cấu hình này Tyco X7 dễ dàng với mục đích trình chiếu hình ảnh video khiến cho bạn thưởng thức thoải mái những bộ phim kinh điển. Máy chiếu Tyco X7 cũng cho phép bạn kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau, lại có thiết kế nhỏ nhẹ, dễ lắp đặt.

Tiếp theo là máy chiếu giá rẻ Tyco T6 có các chỉ số kỹ thuật khá cao với cường độ sáng 1200:1, độ tương phản 1200:1, độ phân giải SVGA, hỗ trợ fullHD 1080p. Máy chiếu Tyco ngoài việc là chiếc máy chiếu gia đình thì nó còn đáp ứng rất tốt để sử dụng trong những quán cafe bóng đá hay trong quán karaoke.... Thiết kế trẻ trung, hiện đại, hỗ trợ nhiều kết nối, hơn hết có kết nối tivi DVB-T nên Tyco T6 rất đáng mua nhất hiện nay. 2590K hiện là giá bán của chiếc máy chiếu này.

Tiếp theo là chiếc máy chiếu Tyco YK20 với giá rẻ, cấu hình cao. Giá thị trường của YK20 có giá bán chỉ 3590K. Với cấu hình khá cao cường độ sáng 1800 ansi lumen, độ tương phản 2000:1 và độ phân giải 1024x768 hỗ trợ fullHD. Ngoài ra nó cũng có thể trình chiếu cực tốt cho những quán cafe bóng đá, quán karaoke.

Máy chiếu UC50 là chiếc máy chiếu mini giá rẻ cuối cùng trong danh sách này. Tuy rằng chỉ có độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1 và độ phân giải thực 854x480 nhưng vì có kích cỡ cực nhỏ gọn chỉ 78x71x24,5mm nên áy chiếu này có giá cao hơn hẳn.Đây là chiếc máy chiếu cơ động nhất dành cho người sử dụng vì dễ dàng bỏ túi mang theo người, hơn nữa chất lượng hình ảnh trình chiếu lại rất tuyệt vời.