tránh sử dụng bình nóng lạnh cao cấp với những loại giếng khoan vì nguồn nước vào máy có nhiều tạp chất và cặn bụi , dễ gây hỏng bơm tăng áp hoặc nghẽn đầu lọc.

Ưu tiên hàng đầu khi chọn bình nước nóng siêu tốc gia đình là an toàn. Với những dòng máy mới, thiết bị chống giật, an toàn điện, nhiệt đã được tích hợp sẵn trong máy, quý bạn ko cần trang bị thêm

bình nóng lạnh chống giật có loại thông thường và loại có bơm tăng áp. Để chọn , anh em nên kiểm tra nơi lắp đặt. Loại máy có bơm tăng áp cần sử dụng lúc độ cao từ vị trí bồn nước xuống tới bình tắm nóng lạnh khoảng 20 cm, còn với khoảng cách trên 2 m, chỉ cần dùng loại thường nhật . Còn với hệ thống nhà ở chung cư với đường nước chằng chịt, nên sử dụng loại có bơm tăng áp.

chọn loại bình nóng lạnh chống giật có đường kính ống dẫn nước vào khoảng 15 mm vì lực nước mạnh hơn lúc vào mặt trong máy sẽ giúp bơm hoạt động êm hơn và hệ thống nước nóng luôn ổn định (vì một số bình nước nóng siêu tốc khi ở lực nước quá yếu sẽ tự động ngắt chế độ làm nóng).

giảm thiểu sử dụng bình nóng lạnh 2 ngăn với các loại giếng khoan vì nguồn nước vào máy có nhiều tạp chất và cặn bụi , dễ gây hiện tượng ăn mòn làm hỏng bơm tăng áp, hoặc làm nghẽn đầu lọc của máy.