Khi lựa chọn các thiết bị vệ sinh, bạn phải bỏ ra một số tiền để mua được những thiết bị vệ sinh cao cấp phù hợp với căn nhà nhưng chất lượng của các thiết bị này ra sao bạn không biết nó như thế nào. Chính vì thế bạn nên cẩn trọng và xem xét kỹ trước khi chọn mua bất kỳ thiết bị vệ sinh nào?
1 – Tiêu chí chọn mua
Đối với các thiết bị vệ sinh cao cấp cũng như thông thường thì đều phải đáp ứng các tiêu chí :
+ Chất lượng tốt
+ Xuất xứ
+ Độ tiện dụng
+ Mẫu mã
+ Thời gian bảo hành, hậu mãi cho sản phẩm sau bán hàng
+ Giá thành sản phẩm
2 – Cách lựa chọn thiết bị vệ sinh gia đình
Khi mua thiết bị vệ sinh bạn cần nên chú ý một số điều sau. Mặc dù với thiết bị vệ sinh cao cấp thì việc lựa chọn sẽ dễ hàng hơn thiết bị vệ sinh thường nhưng bạn vẫn nên chú ý các điều sau :
– Bồn cầu vệ sinh có thể chọn của các hãng có thương hiệu nổi danh như : ToTo , Cotto , Inax. Các sản phẩm đều được bảo hành trong thời kì dài sau khi bán hàng. Và chất lượng đảm bảo.
– Chậu rửa tay của các hang : ToTo , Cotto , Inax.
– Sen vòi tắm thì nên của chọn của các hãng liên doanh hoặc nhập khẩu nguyên chiếc như : ToTo , Cotto , Samwon. Các sản phẩm này đều được bảo hành chất lượng trong thời kì dài.
– Các thiết bị khác bạn cũng nên chọn của: ToTo; Cotto…
Các sản phẩm bạn mua thì phải đảm bảo các nhân tố sau : Chất lượng , mẫu mã , mẫu mã , giá thành và các chế độ bảo hành sau khi bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm , mẫu mã theo ý thích và phí tổn đầu tư.
3 – Mua thiết bị vệ sinh của hãng nào là tốt?
Bây giờ , thị trường tranh đua với nhau rất mạnh , nên việc lựa chọn mua bộ thiết bị vệ sinh rất khó với người tiêu dùng. Mỗi hãng đều có những ưu , nhược điểm riêng của mình. Nhưng bạn nên chọn một số hãng có thương hiệu và danh tiếng tốt lớn. Có bán các thiết bị vệ sinh cao cấp như là : ToTo , Cotto , inax
4 – Lựa chọn chất liệu.
Đối với các thiết bị vệ sinh cao cấp thì không có gì đáng phải suy ngại về việc lựa chọn. Nhưng đối với các thiết bị tầm trung thì phải làm như thế nào?
Mỗi nguyên liệu đều có những ưu nhược điểm riêng, do đó bạn nên lựa chọn sao cho ăn nhập với nhu cầu sử dụng và khả năng của mình. Có nhiều nguyên liệu bây giờ như sứ , đá nhân tạo , tự nhiên….
– Với nguyên liệu làm bằng sứ thì có ưu điểm là các thiết bị này có nhiều màu sắc , mẫu mã và giá rẻ hơn so với các nguyên liệu cao cấp khác. Thêm ưu điểm nổi nữa là dễ làm sạch , phối màu trong phòng ,
– Với các thiết bị bằng inox thì dễ lau chùi và giá thành rẻ hơn.

Xem thêm: Giá thiết bị vệ sinh