kích cỡ có thật sự quan trọng không ? Chúng tôi cho rằng nhà tắm cũng là nơi có vị trí khá quan trọng trong không gian tổng quan của một ngôi nhà. vì thế chúng ta thường muốn có diện tích rộng cho không gian này. Nó phải là nơi hoàn hảo để quý bạn cảm thấy thoải mái, tuy nhiên đối với nhiều ngôi nhà thì ko gian này khá giảm thiểu . Chính vì thế mà những mẫu bồn tắm nằm với kích thước nhỏ được ra đời, Hôm nay chúng tôi sẽ mang tới tới quý người dùng các mẫu bồn tắm kích thước nhỏ đang được nhiều người dùng chọn Hiện nay .

các chiếc bồn tắm ngồi cỡ nhỏ này bị giảm thiểu về chiều dài và rộng nhưng bù lại chúng sâu hơn, nên sức chứa và quan trọng là độ ngập nước vẫn được hứa hẹn . những mẫu bồn tắm massage loại này thường có kích thước dưới 1m hoặc trên 1m để cho phép dễ dàng sử dụng cho mọi ko gian phòng tắm .
bồn tắm cao cấp MB-95H có kích thước nhỏ, kích cỡ của bồn là : 950 x 950x 420 (mm) do vậy với những ko gian phòng tắm có diện tích tránh thì quý bạn vẫn lựa chọn cho mình một chiếc bồn tắm kính nhỏ gọn. Với bồn tắm kính MB-95H thì anh em có thể tận dụng triệt để những ko gian góc trống trong nhà tắm mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp và tiện nghi nhất.

bồn tắm ngồi kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng để bạn thư giãn với các chế độ massage, sục khí nếu khách hàng có nhu cầu dùng cao, anh em cho phép lựa chọn cho mình những sản phẩm bồn tắm bằng nhựa massage :

bồn tắm góc MBM 115 có kích thước vừa phải: 1100 x 1100x 600 (mm), tương ứng với các không gian nhà tắm vừa và nhỏ giúp khách hàng có những chốc lát thư giãn thoải mái nhất. bồn massage Fantiny MBM115 mẫu mã đặt sát góc, bồn hình tam giác giúp khách hàng có thể tận dụng được những góc trống trong nhà tắm giúp tiết kiệm triệt để ko gian cho phòng tắm nhà quý bạn .
bồn tắm tròn MBM 115 dùng chất liệu chính là chất liệu Composite bảo vệ và chống bám dơ hay ố vàng giúp anh em không bị mất quá nhiều thời gian để vệ sinh bồn. Với chất liệu nhập cảng đẳng cấp thì phần thân bồn được bảo hành dài hạn lên tới 5 năm. Phần đáy dưới của bồn được thiết kế chống trơn trượt an toàn cho người dùng đặc trưng đối với những gia đình có người già và trẻ em.