Tất cả các thiết bị vệ sinh nếu bạn không biết cách vệ sinh và bảo dưỡng nó thì nó sẽ gây tốn kém cho bạn và giảm chất lượng sử dụng , không đạt như ý muốn. Nếu biết cách bảo dưỡng thì bạn không tốn thời gian đáng bao nhiêu và giữ được các thiết bị vệ sinh cao cấp của mình luôn đẹp và sạch sẽ.
1 – Tránh sử dụng xà phòng gây trơn trượt trong nhà tắm
Bọt xà phòng trong nhà tắm là một vấn đề hầu như không thể tránh khỏi được. Vậy nên bạn nên chọn các loại gel được dùng trong nhà tắm để tránh trơn trượt dùng để tắm và các thiết bị vệ sinh cao cấp trong phòng tắm của bạn không bị nhờn nếu bị dính phải mà bạn không cần tới – điều này rất đơn giản.
2 – Vệ sinh gương phòng tắm
Khi dưới chân vào một phòng tắm , đặc biệt phòng được lắp các thiết bị vệ sinh cao cấp thì gương sẽ là vật hàng đầu mà khách nhìn vào và để ý. Do đó, bạn hãy để ý vệ sinh gương luôn luôn và sạch. Bạn nên sử dụng các loại nước làm sạch để gương được sạch sẽ và sáng hơn.
3 – Bỏ chút ít thời gian ngày ngày để vệ sinh phòng tắm
Khi bạn bước vào phòng tắm có các thiết bị vệ sinh cao cấp đắt tiền , bạn sẽ thấy thật nghỉ ngơi khi chúng luôn sạch sẽ. Để giữ các thiết bị luôn được sạch sẽ và sáng bóng. Bạn nên vệ sinh ngày ngày trong lúc bạn tắm. Việc này không gây tốn của bạn nhiều thời gian. Bạn không cần phải tỉ mỉ làm sạch từng chi tiết , mà chỉ cần vài thao tác nhỏ.
4 – Chuẩn bị sẵn dụng cụ dùng để vệ sinh phòng tắm
Thiết bị vệ sinh cao cấp luôn được giữ sạch sẽ giúp cho nhà tắm của bạn không bị mùi. Do đó , bạn nên chuẩn bị sẵn các thiết bị làm sạch trong phòng tắm của mình. Có thể làm 1 xô nhỏ đặt dưới chậu rửa mặt hoặc góc bệ xí. Hoặc bạn cũng có thể làm 1 tủ nhỏ đựng các vật dụng này vào và để trong nhà tắm.
5 – Vệ sinh kỹ vòi sen tắm của bạn
Khi bạn tắm sạch sẽ bằng vòi sen xong , bạn nên làm điều này với chúng. Bạn hãy tắm cho chúng và dùng khăn hoặc miếng cao su nhỏ lau sạch nước vương vãi. Việc này sẽ không ngốn của bạn quá nhiều thời gian, chỉ 1-2p là cùng. Bạn nên biết là nếu vệ sinh phòng tắm luôn luôn thì điều này sẽ trở thành dễ dàng và mau chóng sau mỗi lần sử dụng. Chỉ cần vài phút trong quỹ thời gian của bạn hàng ngày , nó sẽ giúp phòng tắm của bạn luôn sạch sẽ và tuổi thọ của những thiết bị vệ sinh cao cấp trong nhà tắm của bạn được lâu hơn.

Xem thêm: Giá thiết bị vệ sinh