Có lẽ nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và đẹp mắt. Vân gỗ vốn vô cùng giàu sang từ tạo hóa, vân to, vân nhỏ tuổi, mỗi kiểu thiết kế nội thất chung cư đẹp có một đặc điểm riêng dù rằng màu nâu của gỗ mà rất nhiều chủng loại về họa tiết. Để trang trí phòng ngủ cho nhỏ xíu thì sàn gỗ là chất liệu lý tưởng nhất. Trong khi cách trang trí thống nhất và đồng bộ về chất liệu của đồ nội thất và sàn.
Trong cách trang trí phòng ngủ cho bé xíu một trong những bước tiên quyết là xây cất sàn ngôi nhà. Bạn nên chọn một nhiên liệu bình an để chắc chắn bình an về sức khỏe và môi trường vui chơi và tiếp thu của bé nhỏ. Sàn căn nhà luôn cần lau chùi gấp rút, phải luôn sạch sẽ, bởi bé bỏng thường xuyên tiếp xúc với sàn chỗ ở và biệt thự trong quá trình sinh sống. Sự năng động của trẻ được kích thích bên cạnh cảm thấy dễ chịu. Gỗ tự nhiên là loại nhiên liệu hiệu quả nhất có lẽ đáp ứng những tiêu chuẩn đó. Những cống phẩm của gỗ tự nhiên luôn được cam kết về chất lượng, được tạo ra một cách có chọn lọc và có xuất xứ từ châu Âu.
Cũng nên chú ý đến màu chủ đạo cho dù người chơi chọn giường ngủ đơn rất thích hợp tầng cho nhỏ xíu. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định bởi vì tính cách của nhỏ nhắn. Màu xanh da trời, xanh lá, tiến thưởng, cam bé bỏng trai hiếu động, tinh nghịch, không tồi tìm tòi, mày mò. Sắc hồng là ưu tiên về phía bé gái yểu điệu. Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là những đồ nội thất cơ bạn dạng nhất trong phòng ngủ của nhỏ xíu. Để tạo được tính đồng bộ cũng giống như dễ sáng tạo trong việc kiến thiết thiết kế biệt thự đẹp thì các đồ sử dụng cũng nên được xây đắp bằng gỗ nếu đã tin cậy vào chúng.
Cách trang hoàng phòng ngủ cho nhỏ bé chịu tác động đến to vì cách sắp xếp đồ nội thất, nó sẽ đem lại vô cùng lợi ích nhưng có thể người chơi chưa nghĩ đến. Vài điều lưu ý cho vị trí xếp giường ngủ của trẻ khi được kê phụ thuộc tường: giường của trẻ không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, vị trí giường không nên xếp dưới bếp nấu cơm …