thiết bị vệ sinh toto là “linh hồn” ẩn sâu trong mỗi nhà tắm . ko chỉ phục vụ các nhu cầu làm sạch cá nhân thiết yếu, vòi sen còn giới thiệu không gian phòng tắm sự tiện nghi và hiện đại với những nổi bật ấn tượng trong kiểu dáng . 5 lý do dưới đây sẽ giúp quý khách độ bền cao hơn về quyết định của mình nếu chọn Nội Thất Á Châu trở nên người bạn song hàng cho nhà tắm gia đình:
1. Kết cấu chắc chắn , bền vững
Nội Thất Á Châu luôn chú trọng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại vào trong sản xuất nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe đến từ châu Âu. Với độ dày ] 3mm được đúc từ đồng thau nguyên chất, Nội Thất Á Châu luôn hứa hẹn áp lực dòng chảy nước mạnh mẽ trong suốt tuổi đời sen tắm cây.
2. An toàn cho người tiêu dùng
Với mục đích luôn đặt lợi ích khách hàng làm lợi ích của doanh nghiệp, thiết bị vệ sinh đã cho ra thị trường những sản phẩm “sạch” với hàm lượng chì thấp tiêu chuẩn. Công thức chế tạo vòi sen tắm đứng độc quyền của sẽ đem đến sự yên tâm tuyệt đối về sức khỏe cho mọi đối tượng dùng .
Và hơn thế, hệ thống van đĩa sứ có lưu vực máy trộn 2 nguồn nóng - lạnh từ bình nước nóng ariston , xử lý hoạt động trơn tru sẽ giảm thiệu tối đa mọi sự cố đáng tiếc xảy ra trong giai đoạn làm sạch .
3. Tiết kiệm nước tối đa
Qua nhiều lần cải tiến và nâng cấp về công nghệ tiên tiến , khả năng tiết kiệm nước tối đa của sen vòi inax đã trở nên một ưu điểm vượt trội đáng tự hào. Nhờ linh kiện lưới lọc đa năng design nổi bật gắn tại đầu vòi đã tạo ra vô vàn các bọt nước li ti theo dòng chảy. Đây là điểm mấu chốt quyết định lượng nước sử dụng giảm thiểu tối đa mà dòng nước chảy vẫn “êm ru” và “mượt mà”.
4. Lớp mạ hoàn hảo
Nếu như kết cấu mặt trong mỗi chiếc vòi đem tới công năng ưu việt thì lớp mạ 3D bao phủ bên ngoài sẽ khiến khách hàng “mãn nhãn” về vẻ ngoài nghệ thuật của thiết bị. Nước mạ sâu đem đến sen tắm hình ảnh sáng bóng điểm nhấn và có khả năng “thôi miên” bất cứ ai ngắm nhìn vào đấy . điểm nhấn hơn, kỹ thuật mạ điện 3 lớp theo tiêu chuẩn ASME sẽ giữ hình ảnh hoàn hảo đấy bền vững cùng thời gian.
Lớp mạ 3D sáng bóng đem đến sự “mãn nhãn” cho người sử dụng lúc chiêm ngưỡng
5. design tối giản, thanh lịch
Nội Thất Á Châu là thương quảng cáo hãng thiết bị vệ sinh inax, được design bởi những nhà thiết kế nổi tiếng Italy – các người luôn đi tiên phong và có vai trò định hướng kiểu dáng thời thượng trên thế giới. Tại Nội Thất Á Châu, đội ngũ design luôn chú trọng, đầu tư ý tưởng kỹ lưỡng nhằm đem đến cho quý người tiêu dùng những “tác phẩm” tối giản, thanh lịch nhưng vẫn mang nét độc riêng biệt.
Hay nét tối giản trong từng chi tiết nhưng đều mang lại nét trang nhã , thời thượng cho toàn bối cảnh đặt vòi
Để tham khảo tất cả design sen cây cao cấp thời thượng về thiết kế , ưu việt trong công năng của Nội Thất Á Châu