Máy sấy quần áo Pusan Hàn Quốc thiết kế tủ vuông với hai tầng chắc chắn và phơi được nhiều đồ hơn, với những đồ nhỏ bạn có thể tận dụng sấy gấp đôi so với máy sấy khác. Sản phẩm rất phù hợp với những gia đình có em bé. Máy sấy đa năng Pusan Hàn Quốc giúp bạn sấy khô quần áo nhanh chóng, nhất là vào những ngày mưa, quần áo lâu khô và bốc mùi khó chịu.

Đặc biệt tủ sấy quần áo Pusan có lớp vỏ rất dầy và bền. Hiện tại máy sấy quần áo Pusan đang được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi tính năng cùng với khả năng sấy vượt trội.Máy sấy quần áo Pusan 2 tầng được thiết kế giống như một tủ treo quần áo, khung nhôm sơn tĩnh điện chịu nhiệt hoặc bằng inox. Ngoài ra còn có dàn treo thông minh, tiện ích sấy khô đồ cho trẻ nhỏ. Sấy khô quần áo trong vòng 60-90 phút, tuỳ độ ẩm. Sấy tốt nhất là khi quần áo đã dóc nước và còn hơi ẩm. Nhiệt độ sấy 55-60 độ C. Với tính năng 3 trong 1, sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC sấy khô nhanh và chống nhăn.

Xem thêm: máy sấy quần áo loại nào tốt

Ngoài ra tủ sấy quần áo Pusan còn có thiết kế tủ vuông với hai tầng chắc chắn và phơi được nhiều đồ hơn, với những đồ nhỏ bạn có thể tận dụng sấy gấp đôi so với máy sấy khác.

Thông tin sản phẩm máy sấy Pusan Hàn Quốc

Mã sản phẩm: GY008F1
Kích thước tủ tiêu chuẩn (rộng x sâu x cao): 60cm x 40cm x 150cm
Trọng lượng sau khi lắp hoàn chỉnh: 3.8kg
Điện áp : 220V – 50HZ
Công suất : 800W – 1000W
Khối lượng quần áo sấy tối đa: 15 kg
Màu sắc : Xanh
Bảo hành : 12 tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo Pusan

Nên vắt quần áo trước khi cho vào máy sấy, tốt nhất là sử dụng máy giặt.
Không nên để quần áo quá dầy, trùm lên nhau.
Một số hình ảnh mới nhất về tủ sấy quần áo Pusan:

Ngoài ra chúng tôi còn đang bán các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại công nghệ liên bang Đức với giá cả tốt nhất trên thị trường Hà Nội xem thêm mốt số bài viết về máy sấy quần áo trên Delhibuild*để biết được máy sấy quần áo loại nào tốt bạn nhé