1. Máy chiếu UNIC UC80

UC80 là chiếc máy chiếu giá rẻ cấu hình cao của hãng UNIC, được bán trên thị trường với giá 4 triệu đồng nhưng đây lại là chiếc máy chiếu khủng. Với cường độ sáng lớn là 1500 AL, xuất hình ảnh sáng rõ. Máy chiếu sử dụng công nghệ LED cũng khiến UC80 cho ra hình ảnh trung thực, sắc nét, cùng với đó bóng chiếu rất bền, lên đến 20000 h trình chiếu.

Điểm mạnh của máy chiếu Tyco UC80 là có khả năng kết nối bằng cổng giao tiếp MHL với điện thoại thông minh, ipad giúp xem hình ảnh từ điện thoại trên màn hình lớn thật đơn giản.


2. Máy chiếu Tyco T7

Tyco T7 chính là máy chiếu giá rẻ nằm trong phân khúc máy chiếu gia đình của nhà sản xuất Tyco-Mỹ. Đây được coi là chiếc máy chiếu được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ thuyết trình trong các trường đại học, cao đẳng, học viện, hội nghị tại cơ quan hay xem phim màn hình lớn tại nhà, chiếu bóng đá quán cafe.

Là máy chiếu giá rẻ nhưng cường độ sáng của Tyco T7 khá cao, đó là 3000 Ansi lumen, kết hợp với độ tương phản 2000:1 trình chiếu hình ảnh với kich cỡ rất lớn tới 200", những thông số đó khiến Tyco T7 sử dụng được ở những phòng rộng, nhiều ánh sáng. Tuy rằng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhưng giá của máy chiếu Tyco T7 lại rất rẻ trên thị trường hiện nay. Giá hiện tại của Tyco T7 khoảng 5 triệu.3. Máy chiếu UNIC UC40

Sẽ không sai khi nói máy chiếu mini UC40 là chiếc máy chiếu mini giá rẻ tuyệt vời nhất. Cấu hình của UC40 khá cao, độ sáng cao 800 ansi lumen, công nghệ đèn chiếu LED, đèn chiếu dùng bền lên tới 20.000 giờ sử dụng, đọc tốt nhiều định dạng video, hình ảnh, âm thanh. Ngoài ra UC40 bao gồm nhiều kết nối vì thế bạn có thể xuất hình ảnh từ nhiều thiết bị khác nhau như smart phone, máy tính, laptop, ổ cứng di động … Hiện UC40 được bán với giá khoảng 2000.000.

Hầu hết người sử dụng đều nhận định rằng chất lượng hình ảnh của UC40 là khá sắc nét, so với nhiều dòng máy chiếu đắt tiền thì hình ảnh của chiếc máy chiếu giá rẻ này cũng phải được 8 điểm so với thang điểm 10. Bởi vậy, máy chiếu UC50 cũng là sự lựa chọn hợp lý để chiếu phim full HD tại gia

4. Máy chiếu Tyco YK20

Đây là dòng máy chiếu phục vụ nhu cầu chiếu phim tại nhà do cường độ sáng cao 1800 ansi lumen, có thể chiếu được các phim hd, bóng đèn công nghệ LED cho ra chất lượng hình ảnh trung thực, sinh động.

Máy chiếu giá rẻ Tyco YK20 cũng tích hợp hầu hết kết nối cho phép bạn trình chiếu từ thiết bị điện tử khác nhau như máy tính, điện thoại, usb, ổ cứng di động, thẻ nhớ….

5. Máy chiếu UNIC UC50

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC U50 có kích cỡ cực kỳ nhỏ hiện nay với cấu hình khá cao. Với thiết kế rất nhỏ chỉ lớn tầm một bao thuốc lá, với các kích cỡ 78x71x24,5mm, cân nặng 130g. Bởi máy chiếu UC50 rất nhỏ nhẹ nên có thể mang theo khi di chuyển để dùng cho nhu cầu giảng dạy cho các giáo viên, mang đi tiệc tùng...

Mặc dù là một chiếc máy chiếu mini nhưng cường độ sáng của UC50 vẫn khá lớn, lên đến 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, và còn hỗ trợ chiếu phim độ phân giải fullHD, công nghệ DLP của UC50 cho chất lượng hình ảnh chuyển động mượt mà, sống động.