khi nhắc đến bồn cầu người ta thường cho đó là nơi tế nhịn để giải quyết những bức xúc trong cơ thể . ko ai có thể ngờ rằng chiếc bàn cầu 2 khối còn có rất nhiều tác dụng khác thí dụ như : có thể thay thế cho các chiếc loa to xù , hay các viên kẹo thơm ngọt .....
bàn cầu 1 khối thường được cho là nơi tế nhị để giải quyết những bức xúc trong cơ thể , khi nhắc đến bồn cầu 2 khối người ta thường nhớ ngay đến bàn cầu 1 khối của Nhật Bản ,bởi thiết bị nhà tắm cao cấp đã tạo dựng gập được niềm tin trong lòng người tiêu dung về uy tín , thương hãng cũng như chất lượng sản phẩm .thiết bị phòng tắm giá rẻ có made in từ Nhật Bản luôn được người tiêu sử dụng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm so với các mặt hàng Xuất xứ từ những nước khác như Đài Loan , Trung Quốc , Lào ….không những làm thủ công ra các chiếc bàn cầu uy tín , có nhiều tính năng vượt trội nhất thế giới , người Nhật Bản còn có sức sáng tạo và chí tưởng tưởng vô cùng phong phú và thú vị và mang phong phương pháp rất Nhật Bản thí dụ như :

Công ty Moko Moko mới đây đã sang chế ra loại kẹo có hình chiếc bồn cầu 1 khối nhỏ .chu trình dùng giống với những chuyển động vệ sinh khi người dùng sử dụng bàn cầu . anh em sẽ phải cho bột kẹo vào chiếc toilet này , cho ít nước vào đấy và đợi chúng sủi bọt lên như xà phòng là quý khách có thể thưởng thức sen vòi cao cấp. Hương vị của kẹo bồn cầu một khối hoàn toàn không giống với mùi bồn cầu mà quý khách thường thấy , Loại kẹo bồn cầu giá rẻ này đang phân phối chạy nhất trong các loại kẹo trên thị trường nhật bản .