Với bề dày kinh nghiệm trong giới thiết kế xây dựng biệt thự kiến trúc AE đã tạo ra một thương hiệu uy tín cùng với những kiệt tác cực đẹp mang tính thẩm mỹ cao nhất là trong lĩnh vực thiet ke biet thu mini 2 tầng, biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển và hiện đại…..
Cụ thể với mẫu biệt thự đẹp với khổ đất vừa phải thì đội ngũ kiến trúc sư AE đã thiết kế với phong cách hiện đại và luôn luôn được nhiều khách hàng chọn lựa trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn hiện nay, biệt thự đẹp 100m2 là sự lựa chọn hợp lý đáp ứng đủ công năng cho đại gia đình với 3 thế hệ sinh với nguồn tài chính cũng như quỹ đất hạn hẹp và mẫu thiết kế biệt thự dưới đây giúp quý vị có cái nhìn cụ thể cùng với công năng sử dụng của căn nhà này trong thời buổi hiện nay.
Thiết kế biệt thự hiện đại với công năng sử dụng phù hợp bao gồm 1 gara có thể chứa 1 xe 7 chổ cùng với 2 xe máy, tầng một với phòng khách đẹp cùng với 2 phòng ngủ chia đều cho 2 tầng. Được trang trí nội thất rất hài hòa hợp phong thủy không những đem lại tài lộc cho chủ nhà mà còn mang lại không gian hợp lý cho thiết kế biệt thự, ngoài ra còn có phòng thờ, sân phơi, phòng tắm, bếp được bố trí đáp ứng được công năng của gia chủ. Và đặc biệt thiết kế nội thất phòng bếp đẹp rộng thoáng kết hợp với bàn ăn cho gia đình 7 người, tôi rất hài lòng với thiết kế không gian của ngôi biệt thự hiện đại với đầy đủ tiện nghi cùng với việc đưa nhiều ánh sáng và gió trời.