Nhà vệ sinh là một nơi anh em bắt buộc phải “ghé thăm” hàng ngày. Giờ đây, không chỉ có có tác dụng đơn thuần là “giải quyết nỗi buồn”, nhà lau chùi còn được trang bị những tính năng hiện đại, cũng như được design như một kiệt tác.
thiết bị phòng tắm giá rẻ đắt nhất của Toto, chiếc Neorest 600, có hàng loạt tính năng để lý giải vì sao nó lại đắt như vậy. Đầu tiên, nắp tự động mở ra bất cứ khi nào quý bạn tiếp cận thiết bị nhà tắm inax này. Ngay sau khi khách hàng ngồi lên, nó sẽ tự động tham gia kích hoạt hệ thống lọc không khí với tên gọi Power Catalytic Air Purifier. 6 giây sau khi bạn ra khỏi phạm vi cảm biến của nhà lau chùi , nó sẽ tự động xả nước và đóng nắp lại.
Đối với những tính năng không tự động, khách hàng có thể sử dụng một điều khiển từ xa bluetooth . quý bạn cho phép bấm nút để mở, đóng hoặc làm ấm chỗ ngồi, thay đổi nhiệt độ nước, xả nước xoáy mạnh hơn, bật đèn tự động hoặc điều khiển các chức năng vòi sen nhựa giúp khách hàng sẽ luôn sạch sẽ sau khi dùng nhà làm sạch đắt tiền này.
Với design giống như một “ngai vàng”, không có mua sắm nào tuyệt vời hơn thiết bị nhà tắm cao cấp cao tới 1,5m này. thiết bị vệ sinh inax này được đặt theo tên vua Dagobert, người trị vì cuối cùng của triều đại Merovingia của Pháp ở thế kỷ thứ 8. Khi nắp bồn được mở, một bản nhạc có tên “Le Bon Roi Dagobert” (ca ngợi đức vua Dagobert) sẽ được cất lên. Khi quý bạn đã hoàn thành công việc của anh em , hãy kéo dây xích để gạt nước, cùng lúc là tiếng chuông vang lên. Dagobert cũng bao gồm cả một bình để cắm gậy chống và một cái gạt tàn.
Nhà làm sạch “Isis” được thiết kế bởi Jamal Wright, trang trí bởi hàng nghìn viên pha lê Swarovski gắn bằng tay. Với một loạt các kích thước , hình dạng và hơn bốn mươi màu khác nhau, chiếc “Isis” này thực sự là hình ảnh thu nhỏ trong phòng tắm thời trang đẳng cấp .
thiết bị vệ sinh inax bằng vàng 24k này nằm ở một địa chỉ trang sức Hang Fung tại Hồng Kông. Công ty này đã làm chiếc bệt này khi giá vàng chỉ có 200 USD/ounce và đã lên kế hoạch nấu chảy nó nếu vàng được đạt 1.000 USD/ounce để đem bán .
Tuy nhiên, khi giá vàng tiến gần mốc 1.000 USD/ounce vào đầu năm 2008, công ty nói rằng họ sẽ không nấu chảy nó nữa. Thay vào đó, họ đã nấu chảy một tấn các phụ kiện xung quanh nhà vệ sinh đã được dát vàng.
Đây chỉ chỉ là nhà vệ sinh đắt nhất từng được xây dựng chứ không phải là nhà vệ sinh đắt nhất trên “trái đất”. tiện dụng bởi vì nó đã được đưa ra vào không gian! Hệ thống thiết bị nhà tắm toto của NASA được xây dựng bởi người Nga đã được chuyển lên lắp đặt tại Trạm vũ trụ quốc tế vào tháng 11/2008. Hệ thống này giống như những nhà làm sạch ở nhà ga ở Nga, nó cho phép tái chế nước tiểu thành nước.