1. Hiện tượng

Nếu bạn bấm chuyển kênh mà không thấy kênh được chuyển, vẫn ở kênh cũ bạn đang xem thì tivi LCD nhà bạn đang mắc phải lỗi không chuyển được kênh

2. Nguyên nhân

Nguyên nhân khiến cho tivi LCD không chuyển được kênh có thể là do hệ điều hành chạy chậm, hoặc do tivi đó thiết kế chuyển kênh hơi chậm một chút, lý do khác có thể là do bạn làm rơi điều khiển khiến cho điều khiển bị đơ và không chuyển kênh được. sua chua tivi lcd

cach-sua-loi-tivi-lcd-khong-chuyen-duoc-kenh

3. Cách sửa tivi không chuyển được kênh

Nếu nguyên nhân do hệ điều hành chậm thì bạn hãy ấn từ từ và đợi một chút, bạn nên chuyển kênh từ từ và dứt khoát thì sẽ không gặp phải lỗi đó.

Nếu do điều khiển thì bạn có thể kiểm tra xem pin điều khiển còn khỏe không hay là đã hết pin, nếu hết pin hoặc do pin yếu thì nên thay pin. Nếu thay pin mà vẫn không được thì bạn có thể mang điều khiển tivi ra ngoài hàng sửa chữa để được kiểm tra.

Với lỗi tivi không chuyển được kênh thì không phải quá lớn nên bạn có thể tự xử lý với cách mà chúng tôi vừa mách ở trên. Nếu là những lỗi phức tạp, hỏng do mạch bên trong thì bạn sẽ không thể sửa được nếu không có chuyên môn. Nếu như không tự sửa được thì bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa tivi LCD để được trợ giúp.

Bạn có thể mang tivi lcd ra trung tâm nhờ sửa chữa hoặc có thể liên hệ với dịch vụ sửa tivi lcd tại nhà để thợ sửa chữa về tận nhà khách hàng để khắc phục lỗi tivi.

Tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi lcd tại nhà bởi vì ở nhà, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian vận chuyển và tránh được những trục trặc trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt hơn, bạn có thể quan sát được nhân viên kĩ thuật đang làm những gì, có sửa đúng với lỗi tivi gặp phải hay không, hay là lại làm cho lỗi đó nặng thêm để lấy chi phí cao.

Để đảm bảo tivi nhà bạn được sửa chữa đúng lỗi, nhanh chóng sử dụng lại bình thường thì các bạn hãy đến với công ty điện tử Thanh Xuân của chúng tôi.

Với quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, chính xác, tivi nhà bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục lỗi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý nhất trên thị trường, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ dịch vụ sửa tivi lcd của công ty.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần điện tử điện lạnh Thanh Xuân

Cơ sở 1 :

Số 68, Ngõ 90, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2 :

Số 104, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
http://suachuativilcd.info/sua-chua-...duoc-kenh.html