các bạn thường chỉ chú ý đến chức năng của gương phòng tắm giá rẻ mà quên đi mất tác dụng trang trí của nó và như thế đã vô tình làm lãng phí một vật trang trí tiêu điểm.
Nếu quý khách giành thêm một tí thời gian nghiên cứu để chọn cho phòng tắm nhà mình một tấm gương tương ứng , khách hàng sẽ dễ dàng cảm thấy sự thay đổi rất lớn khi bước chân vào phòng tắm .
Khi chọn gương nhà tắm bạn cần lưu ý cân nhắc đến kiểu dáng và thiết kế của gương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gương với hình dạng khác nhau như hình vuông, hình ô van, hình tròn, hình chữ nhật hoặc thậm chí hình thoi cho những thiết kế phòng tắm sang trọng.
Một lưu ý nữa là chọn khung gương sao cho hài hòa với thiết kế của phòng tắm, để đảm bảo yếu tố này ban cần chọn gương có màu sắc phù hợp với màu sắc của tường phòng và các chi tiết đồng bộ với các phụ kiện khác trong phòng tắm như giá treo khăn, tủ chậu bross
Những chủng loại gương khác nhau được sản xuất nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của thị trường. Loại gương ngược sáng và không sử dụng khung sẽ thỏa mãn nhu cầu trang trí phòng tắm theo phong cách hiện đại , năng động, trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết. Trong khi đó những chiếc gương mang phong cách truyền thống lại mang đến nét đẹp cổ điển đầy lãng mạn.
Bất kể khách hàng mua loại gương trong nhà tắm, dù là loại gương mang kiểu dáng cổ điển hay hiện đại thì bạn cũng luôn phải xác định rõ tầm quan trọng của nó đối với phòng tắm nhà mình. Ngòai việc chọn đúng loại gương anh em còn cần phải chuẩn bị một không gian tương ứng cho tấm gương mà mình đã chọn.
Nếu như phòng tắm nhà bạn có không gian rộng và thoáng anh em cho phép sử dụng gương một cách sáng tạo theo những ý tưởng riêng như góc phòng này thì dùng loại gương có khung thật phong cách và ấn tường, góc khác lại dùng loại gương đơn giản không khung. Trong trường hợp phòng tắm có không gian bị giới hạn, anh em đừng cố trang trí phòng bằng việc treo những tấm gương thật lớn, thật cầu kỳ bởi như thế sẽ làm mất đi sự quyến rũ của phòng tắm .
Chỉ bằng việc đặt vào nhà tắm một hoặc hai tấm gương cho phép sẽ làm thay đổi hòan tòan diện mạo của căn phòng, anh em cần phải biết rõ một điều, những tấm gương chính là linh hồn của nhà tắm .
Hãy làm phong phú hơn cuộc sống của bạn với những mua tương thích và tận hưởng cảm giác lạ khi bước chân vào phòng tắm sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Xem thêm : sen cây