Trong kinh doanh thì vấn đề phong thủy cũng rất quan trọng nó ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan của shop cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến sự tài lộc may mắn của shop. Phong thủy thì củng có nhiều loại chúng ta cần phải quan tâm khi muốn tiến hành kinh doanh làm ăn để có thể tránh được những điều không tốt và áp dụng những điều phù hợp cho shop của mình.
Khi chúng tôi thietkeshop247.com.vn tu van thiet ke sieu thi mini hay tư vấn bất cứ kinh doanh ở lĩnh vực nào thì chúng tôi cũng đều hướng khách hàng nên quan tâm đến phong thủy để có thể có những chuẩn bị tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.
Vậy phong thủy thì cũng có nhiều điểm như phong thủy theo mệnh, phong thủy theo ngành nghề kinh doanh, phong thủy theo ánh sáng chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phong thủy ánh sáng để có cách bố trí ánh sáng hợp lý nhất.
Ví dụ như thiet ke shop me va be thì chúng ta cần xem phong thủy về ánh sáng như thế nào? Ánh sáng chúng ta cần phải thiết kế như thế nào để khách hàng cảm thấy ấn tượng nhất và ánh sáng có thu hút hài hòa để kéo dài thời gian mà khách hàng nán lại trong shop là một trong những vấn đề chúng ta cần quan tâm hàng đầu.
Ánh sáng và đèn là nguồn chửa cho hầu hết các lỗi về việc mất quân bình của các nguồn khí di chuyển có nghĩa là ánh sáng có thể không hài hòa từ tự nhiên nhưng ánh sáng từ đèn có thể giúp shop trở nên hoàn hảo nhất.

Giống như chúng ta nhìn thấy trong shop mẹ và bé này thì sử dụng một màu lạnh nổi bật và sự kết hợp của màu xanh tươi mát giúp cho không gian shop thoáng hơn hài hòa hơn việc chúng ta sử dụng màu sắc cũng ánh hưởng rất nhiều đến ánh sáng của shop, nên chọn những màu lạnh để giúp shop sáng hơn không nên chọn những màu nóng hoặc trầm như thế sẽ làm cho không gian tối và không thu hút được sự chú ý từ khách hàng.
Theo quan điểm của phong thủy ánh sáng là nguồn năng lượng giúp cho không khí thoải mái và sức khỏe con người cũng tốt hơn vì thế nơi nào càng nhiều ánh sáng thì nơi đó càng tốt.
Điều đầu tiên chúng ta muốn mở shop kinh doanh thì phải chọn một shop có diện tích rộng, không gian thoáng và cao như thế thì ánh sáng sẽ vào tốt nhất, tuy nhiên không phải shop nào cũng có diện tích rộng và thoáng nên những shop có diện tích nhỏ thì chúng ta nên sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng.
Khi chúng ta lắp đặt đèn thì cần lưu ý hai đặc điểm là ánh sáng mà đèn có thể cung cấp và lượng nhiệt năng tỏa ra, hai yếu tố này cần phải cân bằng với nhau không phải cứ nhiều đèn là tốt, vì nhiều đèn quá có thể làm cho shop trở nên chói mắt lượng nhiệt năng tỏa ra nhiều sẽ làm cho shop trở nên nóng hơn.
Tất cả những yếu tố trên chúng ta có thể áp dụng vào thiet ke cua hang tui xach.