Khi phục vụ thức ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể dùng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. món ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro Công việc đổ vỡ, xe đẩy nhà hàng trong khách sạn sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy hàng nhà hàng là gì? Đặc điểm và Công dụng xe đẩy nhà hàng trong khách sạn ra sao. quý khách hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn là gì?

xe đẩy phục vụ nhà hàng trong khách sạn là một trong những sản phẩm đặc biệt, xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng trong khách sạn cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy nhà hàng khách sạn sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy nhà hàng trong khách sạn

xe đẩy trong nhà hàng trong khách sạn có 02 loại, dùng để phục vụ, lên món ăn và dùng để thu dọn đồ ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy hàng thu dọn món ăn sẽ có thêm một thùng nhựa tại ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy thế, với mục đích dùng khác nhau, thiết kế của các xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn Nhìn chung đều có những đặc điểm dưới đây:

– vật liệu được dùng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và đẹp mắt.
– Có nhiều tầng để có thể đựng được rất nhiều món ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được nhiều đồ ở mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy hàng có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, tương đối dễ dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Tác dụng xe đẩy phục vụ nhà hàng trong khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng Thời điểm hiện tại ít nhiều đều trang bị xe đẩy hàng nhà hàng. Các thiết bị này là công cụ hỗ trợ thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích sử dụng sẽ có thiết kế khác nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công dụng là:

– Giúp mang món ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho nhà hàng khách sạn.
– Tính tiện sử dụng cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Có thể bạn quan tâm xe đẩy dọn bàn SĐT: 0938-704-059

Phân loại xe đẩy nhà hàng trong khách sạn

Căn cứ vào mục đích dùng và chất liệu mua bán sỉ và lẻ ra xe đẩy thức ăn nhà hàng trong khách sạn để phân loại như sau:

– xe đẩy nhà hàng trong khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi vật liệu có độ bền khác nhau, tùy theo mục đích dùng mà mua bán.
– xe đẩy hàng hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên sử dụng để đẩy hàng, nguyên liệu thức ăn trong kho.
– xe đẩy thức ăn: chất liệu thường được sử dụng là inox không gỉ. Có nhiều tầng, chuyên sử dụng để di chuyển món ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy hàng gom thức ăn: Có Công dụng gom thực phẩm thừa trên bàn ăn của khách, dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã dùng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xe đẩy hàng nhà hàng. Hy vọng quý khách đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Tác dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng trong khách sạn. Phát huy tối đa hiệu quả dùng của xe đẩy hàng trong nhà hàng khách sạn.
Xem thêm xe đẩy thức ăn Điện thoại: 0938704059